ทั้งตัวอุทิศให้คุณ! "บรู๊คลิน" ลูกชายเบ็คแฮมจัดรอยสักให้คู่หมั้นสาวแบบนี้ (ภาพ)

ทั้งตัวอุทิศให้คุณ! "บรู๊คลิน" ลูกชายเบ็คแฮมจัดรอยสักให้คู่หมั้นสาวแบบนี้ (ภาพ)

กลายเป็นที่สนใจทันทีเมื่อ บรู๊คลิน ลูกชายคนโตของตระกูลเบ็คแฮม ได้เปิดตัวรอยสักใหม่ที่คอขนาดใหญ่ที่อุทิศให้กับ นิโคล่า เพลท์ซ คู่หมั้นสาวของเขา พร้อมข้อความจากจดหมายรักที่ฝ่ายหญิงเคยเขียนให้เขา

อย่างที่รู้กันดีว่า พ่อหนุ่มบรู๊คลินวัย 21 ปี หลงใหลรอยสักตามคุณพ่อ เดวิด เบ็คแฮม จนมีรอยสักมากมายบนร่างกาย อย่างไรก็ตามมันมีผลงานชิ้นใหม่บนเรือนร่างที่อุทิศให้กับหวานใจของเขาที่ทำเอาหลายคนทึ่ง

โดยล่าสุด เจ้าตัวได้เผยรอยสักใหม่ที่จัดให้คู่หมั้นสาว นั่นก็คือ รูปดวงตาของแฟนสาวนั่นเอง พร้อมกันนี้ใต้ดวงตาคู่ดังกล่าวยังมีข้อความจากจดหมายรักที่ฝ่ายหญิงเคยเขียนให้เขา ถือเป็นอีกหนึ่งคอลเล็กชันที่น่าประทับใจของเจ้าตัว

"หนุ่มน้อยตลอดกาลของฉัน เมื่อไหร่ก็ตามที่รู้สึกกังวลให้อ่านข้อความนี้ อยากให้รู้ว่าผมรักคุณแค่ไหน คุณคือคนจิตใจดีที่สุดที่ฉันเคยพบ และหวังว่าฉันจะไม่มีวันปราศจากความรักจากคุณ ฉันคิดว่าคุณเหลือเชื่อมาก แค่เราผ่านมันไปได้ด้วยกันถ้าคุณหายใจช้าๆ และเชื่อใจฉันรักคุณมาก รักเสมอภรรยาในอนาคตของผม"

สำหรับ ลูกชายคนโตของ เดวิด เบ็คแฮม ได้รับการจับตามองจากสื่อในบ้านเกิดไม่แพ้ผู้พ่อ ยิ่งกับกระแสเรื่องที่เจ้าตัวมีแผนที่จะจูงมือแฟนสาวเข้าพิธีแต่งงานในมหาวิหารเซนต์พอล ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ยิ่งทำให้หลายฝ่ายให้ความสนใจ

ขณะที่ นิโคล่า เพลท์ซ ฝ่ายหญิงก็ดีกรีไม่ธรรมดาเมื่อเป็นถึงดาราสาวสุดฮอตจากหนังดังอย่าง ทรานสฟอร์เมอร์ส 4 เป็นลูกสาวของ เนลสัน เพลท์ซ นักธุรกิจอภิมหาเศรษฐีชาวอเมริกัน ซึ่งพบรักกันเมื่อปลายปี 2019 ก่อนที่ทั้งคู่จะย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกันในอพาร์ทเมนต์สุดหรู ที่มหานครนิวยอร์ค เมื่อปีที่ผ่านมา