เชื้อพระวงศ์! สื่อแฉ "ดานิเอลา" ลูกสาว "ฟิโก" คบญาติ "กษัตริย์สเปน" (ภาพ)

เชื้อพระวงศ์! สื่อแฉ "ดานิเอลา" ลูกสาว "ฟิโก" คบญาติ "กษัตริย์สเปน" (ภาพ)

เดอะ ซัน สื่อจอมแฉชื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า ดานิเอลา ลูกสาวคนสวยของ หลุยส์ ฟิโก อดีตแข้งดังตำนานทีมชาติโปรตุเกส กำลังออกเดตอยู่กับชายหนุ่มสุดหล่อ ที่มีศักดิ์เป็นพระภาดา (ลูกพี่ลูกน้อง) ของ สมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน (King Felipe VI) แห่งสเปนเลยทีเดียว

หนุ่มคนนี้มีชื่อว่า เบลทราน โลซาโน นายแบบหนุ่มแห่งแดนกระทิงดุวัย 28 ปี ซึ่งมีหลักฐานยืนยันว่าทั้งคู่ใช้เวลาช่วงหลังปีใหม่อยู่ด้วยกันที่ บาเควรา เบเรต์ สกีรีสอร์ตชื่อดังของสเปน โดยสื่อดังกล่าวยืนยันว่าทั้งคู่คบหาดูใจกันอย่างเป็นทางการ

aรูปของ เบลทราน โลซาโน และ ดานิเอลา ฟิโก ที่สกีรีสอร์ต

เดอะ ซัน ยังเผยอีกว่า ฟิโก วัย 48 ปี ได้รับรู้ถึงความสัมพันธ์ของลูกสาวคนนี้เป็นอย่างดี โดยฟิโกกับศรีภรรยา เฮเลเน สเวดิน อดีตซูเปอร์โมเดลชาวสวีเดน มีลูกสาวด้วยกัน 3 คน ได้แก่ ดานิเอลา, มาร์ตินา และ สเตลลา นั่นเอง

เรื่องนี้ตกเป็นข่าวหลังจากที่โลซาโนได้ลงรูปคู่กับดานิเอลาที่เผยโฉมมาครึ่งหน้า พร้อมแคปชั่นว่า "ผมพบสาวน้อยคนนี้กำลังเล่นสกีอยู่" และด้านดานิเอลาเองก็ได้มาคอมเมนต์ตอบกลับด้วยอีโมติคอนรูปหน้ายิ้มสองตัวเป็นอันรับรู้กับโพสต์ดังกล่าว

สำหรับ โลซาโน มีอาชีพนายแบบ อาศัยอยู่ในกรุงมาดริด และมีศักดิ์เป็นญาติห่างๆ ในฐานะพระภาดาของ สมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน กษัตริย์องค์ปัจจุบันที่ขึ้นครองราชย์ตั้งแต่ปี 2014

bสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6

ทั้งนี้ ดานิเอลา วัย 21 ปี กำลังศึกษาในคณะแพทยศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยนาบาร์รา ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ดีที่สุดของสเปน