"แสตมป์" คืนสังเวียน! แง้ม 2 โปรแกรมเดือด ONE: UNBREAKABLE II & III

"แสตมป์" คืนสังเวียน! แง้ม 2 โปรแกรมเดือด ONE: UNBREAKABLE II & III

"แสตมป์" คืนสังเวียน! แง้ม 2 โปรแกรมเดือด ONE: UNBREAKABLE II & III
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากที่ วัน แชมเปียนชิพ ประกาศเปิดตัวศึกแรกแห่งปี 2564 ONE: UNBREAKABLE ไปไม่นาน โปรแกรมของศึกต่อไปก็มาทันที ในชื่อ ONE: UNBREAKABLE II  และ ONE: UNBREAKABLE III ซึ่งเป็นภาคต่อจากศึกแรก โดยมีกำหนดออกอากาศเทปบันทึกการแข่งขันในวันศุกร์ที่ 29 มกราคม และ ศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ตามลำดับ
 
สำหรับคู่เอกของศึก ONE: UNBREAKABLE II เป็นการเจอกันของนักสู้รุ่นใหญ่เฮฟวีเวต "The Hammer" มาวโร เซริลลี ชาวอิตาลี พร้อมเปิดศึกในกติกาการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) กับคู่แข่งหน้าใหม่ชาวรัสเซีย "Dagestan Machine" อับดุลบาเซียร์ วากาบอฟ ซึ่งทั้งคู่ต่างมีดีกรีแชมป์ในบ้านเกิด

อีกหนึ่งไฮไลต์เป็นการเปิดตัวนักมวยปล้ำชื่อดังชาวเซเนกัล "Reug Reu" อูมาร์ เคน ที่หันมาเอาดีทางด้านศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน โดยมีนัดดวลกับนักกีฬาในอุดมคติอย่าง "The Panther" อเล็น เอ็นกาลานี แชมป์โลกมวยไทยและคิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฮฟวีเวต 4 สมัยผู้ครองหัวใจแฟนๆทั่วโลก

ต่อกันด้วยศึก ONE: UNBREAKABLE III ซึ่งจะออกอากาศวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 คู่เอกของรายการเป็นการกลับมาของนักสู้สาวไทยเบอร์หนึ่ง อดีตแชมป์โลก ONE สองประเภทกีฬาหญิงคนแรกและคนเดียวของโลก "แสตมป์ แฟร์เท็กซ์" ที่จะมาตามล่าเข็มขัดเส้นที่สามในกติกาการต่อสู้แบบผสมผสาน ในฐานะนักกีฬาอันดับ 5 ของแรงกิง เธอจะได้ต้อนรับนักสู้น้องใหม่ "อาลีโอนา ราสโซฮินา" แชมป์ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานจากยูเครน เจ้าของสถิติชนะ 12 แพ้ 4 ศึกนี้ไม่ง่ายสำหรับแสตมป์ บอกเลย
 
ส่วนคู่รองของศึกนี้ ยอดฝีมือชาวญี่ปุ่น "โชโก ซาโตะ" ซึ่งรั้งอันดับ 2 ของแรงกิงรุ่นแบนตัมเวต จะเผชิญหน้ากับนักสู้บราซิล "Wonder Boy" ฟาบริซิโอ อานดราด เพื่อกำชัยชนะครั้งที่ 36 ไว้ให้ได้ และนั่นอาจทำให้เขามีโอกาสได้ก้าวขึ้นท้าชิงแชมป์โลกในอนาคตก็เป็นได้

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันทั้งหมดของสองศึกนี้จะมีประกาศให้ทราบเร็วๆนี้ โปรดติดตามอย่างใกล้ชิดทางเฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ "แสตมป์" คืนสังเวียน! แง้ม 2 โปรแกรมเดือด ONE: UNBREAKABLE II & III

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook