อภิมหาโปรเจกต์! "เปลเล่" จัดเซอร์ไพรส์ขอ "วิคกี้" แฟนสาวแต่งงานบนตึกสูงดูไบ (คลิป)

อภิมหาโปรเจกต์! "เปลเล่" จัดเซอร์ไพรส์ขอ "วิคกี้" แฟนสาวแต่งงานบนตึกสูงดูไบ (คลิป)

กราเซียโน่ เปลเล่ อดีตศูนย์หน้าทีมชาติอิตาลี ทำเซอร์ไพรส์สุดโรแมนติคด้วยการขอ วิคตอเรีย วาร์กา แฟนสาวแต่งงานบน ตึกเบิร์จ อัล อาหรับ ที่ตั้งสูงตระหง่านเฉียดฟ้าอยู่กลางเมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

โดย ดาวยิงวัย 35 ปี วางแผนชวนแฟนสาวขึ้นไปชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นบนลานจอดเฮลิคอปเตอร์ของตึก ก่อนมอบดอกกุหลาบช่อโตให้กับเธอ จากนั้นก็เซอร์ไพรส์ด้วยการคุกเข่าล้วงมือเข้าไปในกระเป๋ากางเกงดึงกล่องแหวนออกมา และขอเธอแต่งงาน ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะตอบรับสวมแหวน

จากนั้นทั้งสองก็สวมกอดกันและจูบกัน ก่อนที่จะจูงมือกันลงไปชั้นล่างที่ฝ่ายชายแอบนัดคนในครอบครัว และเพื่อนสนิท มาปาร์ตี้ฉลองกัน งานนี้ต้องบอกว่าทำเอาฝ่ายหญิงประทับใจแบบสุดๆ กับแผนการที่ฝ่ายชายวางไว้

"ฉันอยากขอบคุณ กราเซียโน่ เปลเล่ สำหรับข้อเสนอที่ดีที่สุดและแหวนที่สวยที่สุดเท่าที่ฉันจะจินตนาการได้ คุณทำได้ดีมากในการวางแผนทุกอย่าง…ฉันยังไม่อยากเชื่อเลยว่าคุณสามารถรวมทั้งครอบครัว และเพื่อนๆ ของเราได้ มันสมบูรณ์แบบมาก" วิคกี้ โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรม

สำหรับความรักของทั้งคู่เริ่มก่อตัวเมื่อปี 2012 ก่อนที่จะคบหากันมาอย่างยาวนานเกือบ 10 ปี โดย นางแบบสาวชาวฮังการี วัย 29 ปี ถือเป็นคนดังในทวีปยุโรป โดยขึ้นปกนิตยสารมากมายหลายฉบับ ซึ่งไม่แปลกใจที่จะมีแฟนคลับติดตามจำนวนมาก ด้วยความที่เธอนั้นหน้าตาดี บวกกับหุ่นดีเหลือเกิน

ด้าน กราเซียโน่ เปลเล่ ดาวยิงวัย 35 ปี ปัจจุบันกลายเป็นนักเตะไร้สังกัดหลังหมดสัญญากับ ซานตง ลูเหนิง สโมสรในซูเปอร์ลีก จีน ซึ่งเจ้าตัวมีข่าวว่าอาจโยกกลับมาค้าแข้งในอังกฤษอีกครั้งกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด