ดีกรีระดับโลก! เปิดวาร์ป "ก็อต อธิป" หวานใจคนล่าสุดของ "บุ๋ม ปนัดดา" (ภาพ)

ดีกรีระดับโลก! เปิดวาร์ป "ก็อต อธิป" หวานใจคนล่าสุดของ "บุ๋ม ปนัดดา" (ภาพ)

กลายเป็นกระแสในวงการบันเทิงอย่างมากในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมานี้ สำหรับ "ก็อต-อธิป อนันทวรรณ" หวานใจคนล่าสุดของ "บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" นางสาวไทยและพิธีกรคนเก่ง

โดยเรื่องราวของทั้งคู่ถูกสื่อมวลชนจับตามอง หลังมีภาพชายหนุ่มกล้ามล่ำแน่นปึ้กมาคอยเป็นบอดี้การ์ดตามรับ-ส่งถึงสตูดิโอรายการ ทำเอาแฟนคลับต่างกรี๊ดกร๊าดกันเป็นแถวพร้อมๆ กับเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีของ บุ๋ม ปนัดดา กันยกใหญ่ โดยฝ่ายหญิงก็ไม่มีปิดบังอะไรว่าอยู่ในสถานะศึกษาดูใจกันอยู่ พร้อมบอกว่าหนุ่มคนดังกล่าวมีอายุมากกว่า สวนทางกับหน้าตาที่ดูเด็กมากๆ

สำหรับ ก็อต อธิป ปัจจุบันอายุ 48 ปี หวานใจข้างกายคนใหม่ของบุ๋ม เป็นนักกีฬาเพาะกายอิสระ เจ้าของเหรียญเงินของโลกในรุ่น Men Physique และเหรียญทองแดงของโลกในรุ่น Men Classic จากการเดินทางไปประกวดที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในเวทีระดับโลกอย่าง Muscle Mania ซึ่งมีนักกีฬาเข้าร่วมมากกว่า 70 ชาติเมื่อช่วงปลายปี 2019

นอกจากนี้ หนุ่มก็อตยังเคยได้ชื่อว่าเป็นแชมป์โลกมาแล้วกับตำแหน่งชนะเลิศรายการมิสเตอร์ยูนิเวิร์ส ปี 2016 จากสถาบันเพาะกายหลัก WFF ที่เมืองออร์แลนโด ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นรางวัลใหญ่ก่อนสร้างชื่อต่อเนื่องในวงการเพาะกายมาถึงปัจจุบัน

ความสามารถของหนุ่มกล้ามโตคนนี้ยังไม่หมด เมื่อเจ้าตัวยังรับใช้ชาติในฐานะนักกีฬายิงปืนรณยุทธทีมชาติไทยเป็นดีกรีพ่วงท้ายมาด้วยอีก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มโปรไฟล์แน่นของจริง ใครอยากติดตามผลงานและกล้ามสวยๆของ ก็อต อธิป ก็ตามไปฟอลโลว์อินสตาแกรม godatip6060 กันได้เลย