เซ็กซี่เป็นเหตุ! "เพจ สปิราแนค" ก้านเหล็กสาวสุดเอ็กซ์เจอขาหื่นป่วนโซเชียล (ภาพ)

เซ็กซี่เป็นเหตุ! "เพจ สปิราแนค" ก้านเหล็กสาวสุดเอ็กซ์เจอขาหื่นป่วนโซเชียล (ภาพ)

เพจ สปิราแนค อดีตโปรกอล์ฟสาวสุดเซ็กซี่ กลายเป็นประเด็นข่าวอีกครั้งหลังจากที่มีปากเสียงกับแฟนคลับขาหื่นรายหนึ่งที่ไล่ให้เธอผันตัวไปเล่นหนังโป๊ และอัพลงในช่อง Pornhub เว็บไซต์ดังหนังผู้ใหญ่

โดยเรื่องมันเกิดจากการที่เธอออกมาแสดงความเห็นผ่านทวิตเตอร์ว่า กอล์ฟ น่าจะถูกนำไปฉายทางช่อง Nickelodeon (ช่องบันเทิงสำหรับเด็ก) ซึ่งมันก็เหมือนไม่มีอะไรที่จะเป็นประเด็น เพราะเธอแค่ต้องการให้เด็กๆ ได้รู้จักกีฬากอล์ฟ

แต่กลับมีแฟนขาหื่นรายหนึ่งเขามาทวิตข้อความบอกเธอว่า "ถ้าเธอยังเล่นกอล์ฟอยู่ ก็น่าจะไปอยู่ในช่อง Pornhub" งานนี้ทำเอา ก้านเหล็กสาววัย 27 ปี ตอกกลับแบบเจ็บๆ ว่า "หัดรู้ไว้ด้วยนะ การสวมกางเกงเลกกิ้งเล่นกอล์ฟ มันไม่ได้เหมือนกับการเล่นหนังโป๊นะ"

อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ ก้านเหล็กสาว ถูกแสดงความคิดเห็นที่ไม่สุภาพ เพราะก่อนหน้านี้เธอถูกโจมตีจากคนที่ไม่ชอบการแต่งตัวของเธอด้วยการเรียกว่า โสเภณี แถมหนักกว่านั้นคือการถูกขู่ฆ่ามาแล้ว

สำหรับ เพจ สปิราแนค ลงเล่นรายการอาชีพครั้งสุดท้ายเมื่อปี 2016 ทำให้อันดับโลกหลุดไปเกิน 1,000 เป็นที่เรียบร้อย แต่ด้วยภาพลักษณ์ที่สะดุดตาของเธอ ต้องบอกว่ากลับทำเงินให้เธอมากกว่าอาชีพนักกอล์ฟเสียอีก ปัจจุบันเธอถือเป็นนางแบบสุดฮอตที่มีงานโฆษณาเข้ามามากมาย

ด้วยความดังของเธอยังทำให้ได้รับการจ้างให้เป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์สินค้าเกี่้ยวกับการตีกอล์ฟมากมาย แถมในโลกออนไลน์ยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยมีผู้ติดตามในอินสตาแกรม มากเกือบ 3 ล้านคนเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังเธอยังมีเว็บไซต์ส่วนตัว, รายการพอดแคสต์ "Playing A Round" และแชนแนลทาง Youtube ที่สอนการเล่นกอล์ฟให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างเป็นเรื่องเป็นราวอีกด้วย