ตะลึงดิครับ! "คามิลา" นางฟ้าวงการเทนนิสเปลี่ยนลุคเซ็กซี่ฉลองปีใหม่ (ภาพ)

ตะลึงดิครับ! "คามิลา" นางฟ้าวงการเทนนิสเปลี่ยนลุคเซ็กซี่ฉลองปีใหม่ (ภาพ)

ตะลึงดิครับ! "คามิลา" นางฟ้าวงการเทนนิสเปลี่ยนลุคเซ็กซี่ฉลองปีใหม่ (ภาพ)
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คามิลา จอร์จี้ นักเทนนิสสาวชาวอิตาลี ทำเอาแฟนๆ ต้องอ้าปากค้างเมื่อเธอเปลี่ยนลุครับปีใหม่ที่ทำเอาแฟนๆ ตะลึง กับภาพชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ ถือเป็นการอวดหวิวครั้งแรกของเธอ

นักหวดสาววัย 29 ปี ในสนามแข่งเธอเป็นนักสู้ที่ไม่เคยยอมแพ้ วิ่งไล่หวดตีโต้กลับไปในทุกจังหวะไม่ว่าคู่ต่อสู้จะเป็นใครก็ตาม แต่กับนอกสนามเธอเป็นคนที่เรียบง่ายๆ ใช้ชีวิตสบายๆ และที่แปลกคือเธอไม่เคยดูถ่ายทอดสดเทนนิสที่เธอเล่นแม้แต่ครั้งเดียว

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา นักเทนนิสสาวมืออันดับ 76 ของโลก ได้ทำการเปลี่ยนหน้าอินสตาแกรมของเธอ ด้วยภาพถ่ายในชุดสุดวาบหวิวไม่ว่าจะเป็นชุดชั้นในสีแดง หรือชุดชั้นในลายลูกไม้ ผ่านการถ่ายของตากล้องระดับมืออาชีพ

พร้อมกันนี้เธอยังได้อวยพรให้แฟนๆ ที่ติดตามเธอกว่า 3 แสนคน มีความสุขกับปีใหม่นี้ "Happy New Year #2021 #NewBeginning." ทำเอาแฟนๆ แห่กดหัวใจกันรัวๆ

สำหรับ คามิลา จอร์จี้ เคยก้าวสู่มือโลกสูงสุดที่อันดับ 26 เมื่อปี 2018 หลังสามารถทะลุเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศ ในศึกวิมเบิลดัน แต่ก็ต้องโดนหยุดความร้อนแรงโดย เซเรน่า วิลเลียมส์ นักหวดมือเก๋าจากสหรัฐฯ

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ ของ ตะลึงดิครับ! "คามิลา" นางฟ้าวงการเทนนิสเปลี่ยนลุคเซ็กซี่ฉลองปีใหม่ (ภาพ)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล