คุณพ่อลูกสาม! วันนี้ของ "กาก้า" จอมทัพบราซิลสุดหล่อกับภรรยาสาวคนใหม่ (ภาพ)

คุณพ่อลูกสาม! วันนี้ของ "กาก้า" จอมทัพบราซิลสุดหล่อกับภรรยาสาวคนใหม่ (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นอีกหนึ่งแข้งหล่อในวงการลูกหนังสำหรับ ริคาร์โด้ กาก้า อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติบราซิล ที่แม้ในวันนี้เจ้าตัวจะหันหลังให้กับวงการลูกหนังมาแล้วกว่า 3 ปี แต่ชื่อเสียงของเจ้าตัวยังคงกลายเป็นที่สนใจของแฟนๆ

โดยที่ผ่านมา อดีตแข้งวัย 38 ปี กลายเป็นนักกีฬาคนแรกของโลกที่มีผู้ติดตามมากถึง 10 ล้านคนบน Twitter เหนือ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ ลิโอเนล เมสซี่ ขณะที่ปัจจุบันมีผู้ติดตามในเฟสบุ๊กมากเป็นอันดับ 7 ในโลกกีฬา

เรื่องราวความรักของ กาก้า ถือเป็นที่สนใจของสื่อหลายสำนักในบ้านเกิด เนื่องจากเจ้าตัวที่เป็นชาวคาทอลิกผู้เคร่งครัด เคยเผยว่าได้เก็บความบริสุทธิ์ของตัวเองไว้รอวันแต่งงานกับ คาโรไลน์ เซลิโก้ ภรรยาคนสวยที่คบหากันตั้งแต่สมัยเรียนอยู่มัธยมปลาย

ซึ่งท้ายสุดทั้งคู่ก็ได้จูงมือเข้าพิธีวิวาห์กันในปี 2005 ก่อนมีลูกด้วยกันสองคนคือ ลูก้า (ลูกชาย) และ อิซาเบลล่า (ลูกสาว) อย่างไรก็ตามหลังอยู่กินกันมานานถึง 9 ปี ทั้งคู่ก็ได้ตัดสินใจแยกทางกันชนิดช็อกโลก

ก่อนที่เมื่อปี 2017 ดาวเตะสุดหล่อก็ได้ประกาศให้โลกรู้ว่าเขาพบกับรักใหม่อีกครั้งนั่นก็คือ คาโรลิน่า ดิอาส นางแบบสาวสุดสวย ก่อนแต่งงานรอบสองเมื่อปี 2019 ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งจะกลายเป็นคุณพ่อลูกสามมาหมาดๆ หลังภรรยาสาวคนใหม่เพิ่งให้กำเนิดลูกสาวสุดน่ารักนามว่า เอสเธอร์ เมื่อสองเดือนก่อน

สำหรับ อดีตแข้งแซมบ้าวัย 38 ปี ปัจจุบันกำลังศึกษาเกี่ยวกับงานเบื้องหลังในโลกลูกหนัง ทั้งบทบาทการเป็นผู้จัดการทีม รวมถึงงานด้านการบริหารซึ่งต้องรอดูกันต่อไปว่าในอนาคตเจ้าตัวจะประสบความสำเร็จเหมือนสมัยค้าแข้งหรือไม่