ไก่ขำไม่ออก! จอมป่วน 3 รายที่แท้โฆษณาสินค้า "หูฟัง" ชื่อดัง

ไก่ขำไม่ออก! จอมป่วน 3 รายที่แท้โฆษณาสินค้า "หูฟัง" ชื่อดัง
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเหตุวุ่นวายขึ้นที่สนาม ไวท์ ฮาร์ท เลน ในเกมยูโรป้า ลีก ระหว่าง "ไก่เดือยทอง" ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ เจ้าบ้าน กับ ปาร์ติซาน เบลเกรด ทีมเยือนจาก เซอร์เบีย

เมื่อมีชายปริศนา 3 คนวิ่งลงมาในสนามเพื่อป่วนเกมถึง 3 ครั้ง 3 ครา โดยเบื้องต้นคาดว่าน่าจะถูกจ้างมาโดยบริษัทผลิตหูฟัง เพื่อโปรโมทสินค้า

เหตุการณ์แรก เกิดขึ้นในนาทีที่ 21 ของเกม เมื่อมีชายผิวดำรูปร่างอ้วน วิ่งลงมาในสนาม พร้อม "เซลฟี่" กับแข้งเจ้าบ้านอย่าง ไคล์ นอห์ตัน, เอริก ลาเมล่า และ แยน แฟร์ทองเก้น ด้วยสีหน้าทะเล้นสุดๆ

ก่อนที่เจ้าตัวจะวิ่งหนีการ์ดที่พยายามวิ่งไล่จับไปรอบๆสนาม รวมเวลาแล้วกว่า 2 นาที เรียกเสียงเฮจากผู้ชมได้อย่างกึกก้อง เพราะจอมป่วนรายนี้ฮาจริงๆ

ก่อนที่อีก 5 นาทีต่อมาจะมีจอมป่วนอีกคนลงมาขัดจังหวะเกมเป็นคนที่สอง และปิดท้ายคนสุดท้ายในนาทีที่ 41 ของเกม แสดงให้เห็นว่า มีการวางแผนกันมาเป็นอย่างดี แบ่งช่วงเวลาลงมาป่วนเกมเป็นระยะๆ

เบื้องต้นคาดว่าแฟนบอลจอมป่วนทั้งสามราย น่าจะถูกจ้างมาโดยบริษัท "Bassbuds" ผู้ผลิตหูฟังชื่อดัง เนื่องจากว่าทั้งสามคนล้วนใส่เสื้อสีขาวที่สกรีนยี่ห้อ "Bassbuds" ไว้ด้านหน้าอย่างชัดเจน

ซึ่งถือเป็นหนึ่งในแผนการโปรโมทสินค้าที่ไม่ค่อยถูกต้องนัก ถึงแม้ว่าจะมีคนเห็นไปทั่วโลก แต่ถือเป็นการรบกวนเกมการแข่งขัน และสร้างความเดือดร้อนให้แก่ผู้อื่น

โดยเป็นที่คาดกันว่า สเปอร์ส เตรียมโดน ยูฟ่า สอบสวนและปรับเงินอย่างแน่นอน เนื่องจากปล่อยให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นในสนามของตัวเอง

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!