ผจก.ช้างศึก กร้าวไทยเจ๋งพอคว้า 9 แต้มรอบแรกซูซูกิคัพ

ผจก.ช้างศึก กร้าวไทยเจ๋งพอคว้า 9 แต้มรอบแรกซูซูกิคัพ
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เกษม จริวัฒน์วงศ์ ผจก.ทีมชาติไทย เชื่อศักยภาพของลูกทีมดีพอกับการคว้าทั้ง 9 คะแนนเต็มในรอบแรก พุ่งเป้าคว้าแชมป์กลุ่มทะลุตัดเชือก
 
เกษม จริยวัฒน์วงศ์ ผู้จัดการทีมทัพ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย แสดงความเชื่อมั่นศักยภาพของทีมชุดนี้ มีดีพอเก็บทั้ง 9 แต้มเต็มในการแข่งขันฟุตบอล เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2014 รอบแรก หลังจากที่ประเดิมสนามเกมแรกด้วยการเอาชนะเจ้าภาพ สิงคโปร์ 2-1
 
ขุนพลทัพช้างศึกมีคิวจะลงสนามนัดที่ 2 ของรอบแรก สายบี พบกับคู่ปรับเก่าอย่าง "เสือเหลือง" มาเลเซีย ในการแข่งขันชิงแชมป์อาเซียน หรือเอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2014 เย็นวันนี้ (26 พ.ย.) หลังจากเกมแรก ไทย เอาชนะ สิงคโปร์ 2-1 เก็บ 3 แต้มอย่างสวยหรู
 
"ทีมชุดนี้สร้างความต่อเนื่องมาตั้งแต่ ซีเกมส์ เรื่อยมาจนถึง เอเชียนเกมส์ เรื่องความสัมพันธ์ ความเข้าใจต่างๆ จะมีความลงตัวมาก หากเทียบศัยกภาพของคู่แข่งในรอบแรกแล้ว ผมคิดว่าเรามีดีพอเก็บทั้ง 9 คะแนนเต็มเลยนะ"
 
"แต่ทั้งนี้มันก็ต้องอยู่ที่การตัดสินใจของโค้ชซิโก้ด้วย เพราะหากว่าเราเอาชนะเกมนัดที่สองกับมาเลเซียได้ เราอาจไม่เสี่ยงในเกมสุดท้าย แต่ถึงอย่างไรเป้าหมายของเราตอนนี้ก็ต้องเป็นที่ 1 ในกลุ่มเพื่อผ่านเข้ารอบต่อไปให้ได้" ผจก.ช้างศึกกล่าว
 
สำหรับ ทีมชาติไทย มีโปรแกรมลงสนามนัดที่ 2 ของ สายบี พบกับ มาเลเซีย เย็นวันนี้ (26 พ.ย.) ที่สนามหญ้าเทียม จาลัน เบซาร์ เวลา 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย