ฉาวสนั่นวงการ! "โทมิช" แบดบอยเทนนิสออสซี่อัดคลิปสยิวกับแฟนสาวออกขาย (ภาพ)

ฉาวสนั่นวงการ! "โทมิช" แบดบอยเทนนิสออสซี่อัดคลิปสยิวกับแฟนสาวออกขาย (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นข่าวดังทันทีเมื่อ เบอร์นาร์ด โทมิช นักเทนนิสจอมฉาวชาวออสเตรเลีย จูงมือแฟนสาวสุดเซ็กซี่ วาเนสซ่า เซียร์ร่า ทำคลิปวิดีโอสุดสยิวก่อนขายผ่าน OnlyFans เว็บไซต์ และแอปพลิเคชันแนว 18+ ซะอย่างนั้น

ซึ่งนักหวดหนุ่มวัย 28 ปี ที่อันดับหล่นลงไปที่ 224 ของโลก ไม่ได้ลงแข่งขันเทนนิสรายการใดๆ นับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่บ้านเกิด และเพิ่งเปิดตัวคบหากับ วาเนสซ่า เซียร์ร่า นางแบบสาวอดีตผู้เข้าแข่งขัน Love Island Australia 2019 ไปหมาดๆ

โดยทันทีที่ทั้งคู่เปิดตัว ฝ่ายหญิงที่เป็นนางแบบแนวเซ็กซี่ และมีแชนแนลใน OnlyFans ได้ชวนแฟนหนุ่มมาทำกิจกรรมสยิว ก่อนอัดคลิปพร้อมเปิดให้สมาชิกต้องจ่ายเงินเพื่อเข้าชมคลิป และภาพต่างๆ มากมาย

"อุ้ย! ฉันชวน โทมิช มาทำอะไรแย่ๆ แบบนี้ ถ้าอยากดูก็กดเข้ามากันได้เลย ขอโทษนะคะแม่" นางแบบสาววัย 26 ปี โพสต์ข้อความเชิญชวนแฟนคลับ

สำหรับ เบอร์นาร์ด โทมิช ที่ผ่านมาตกเป็นข่าวฉาวต่อเนื่องด้วยการทำตัวไม่เหมาะสมต่างๆ มากมาย จนถึงขั้นเป็นคดีความทางกฎหมาย จนได้รับฉายาว่า "แบดบอยแห่งวงการเทนนิส"

พร้อมกันนี้เมื่อกลางปีที่ผ่านมา นักหวดวัย 28 ปี ก็ถูกฝ่ายจัดการแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลม “วิมเบิลดัน” สั่งปรับเงิน 45,000 ปอนด์ ฐานลงเล่นแบบไม่สมศักดิ์ศรีด้วยการแพ้ โจ วิลฟรีด ซงก้า 2-6, 1-6, 4-6 ตกรอบแรก โดยใช้เวลาแข่งขันเพียง 58 นาที ถือเป็นแมตช์ที่สั้นที่สุดของวิมเบิลดันในรอบ 15 ปี