หวานออกสื่อ! "แบร์นาร์โด้" ควง "อิเนส" นางแบบสาวโชว์ยืนยันคบกันจริง (ภาพ)

หวานออกสื่อ! "แบร์นาร์โด้" ควง "อิเนส" นางแบบสาวโชว์ยืนยันคบกันจริง (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ แบร์นาร์โด้ ซิลวา มิดฟิลด์ทีมชาติโปรตุเกสของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรดังในเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวว่ากำลังสานรักครั้งใหม่กับ อิเนส เดเกเนอร์ โธมัส นางแบบสาวคนบ้านเดียวกันจากการรายงานของสื่อในโปรตุเกส

ล่าสุด ดาวเตะวัย 26 ปี ทำการเปิดตัวแฟนใหม่อย่างเป็นทางการ ผ่านโลกออนไลน์ด้วยการควงกันไปเที่ยวทะเล รวมถึงภาพคู่มากมาย งานนี้เรียกว่าหวานออกสื่อเพื่อยืนยันความสัมพันธ์ของทั้งคู่อย่างชัดเจน

สำหรับก่อนหน้านี้ แบร์นาร์โด้ ซิลวา เคยคบหากับ อลิเซีย แวร์รานโด้ สาวชาวฝรั่งเศส ผู้ช่วยด้านการตลาดของ โมนาโก สโมสรเก่าของเจ้าตัว ซึ่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ดูไปได้ด้วยดี โดยฝ่ายหญิงเดินทางไปเชียร์เจ้าตัวลงแข่งขันฟุตบอลอยู่เสมอ รวมถึงในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย

อย่างไรก็ตามหลัง ดาวเตะโปรตุกีส ตัดสินใจย้ายมาค้าแข้งในเกาะอังกฤษ ด้วยความห่างไกลทำให้สุดท้ายทั้งคู่ก็เลิกรากัน โดยมีภาพที่ทั้งคู่โพสต์ถึงกันในอินสตาแกรมครั้งสุดท้ายเมื่อเดือนมิถุนายน ปีที่ผ่านมา

ด้านหวานใจคนใหม่มีชื่อว่า อิเนส เดเกเนอร์ โธมัส เป็นสาวชาวเมืองลิสบอนคนบ้านเดียวกัน โดยเธอเป็นนางแบบ และเป็นน้องสาวแท้ๆ ของ มาเรียน่า ตัวแทนประเทศโปรตุเกสที่เข้าประกวด มิส โกลบอล 2017 ส่วนจะสวยขนาดไหนไปชมกัน