บลูเวฟ เฉือน ท่าข้าม 5-4 รั้งจ่าฝูงฟุตซอลไทยลีก

บลูเวฟ เฉือน ท่าข้าม 5-4 รั้งจ่าฝูงฟุตซอลไทยลีก

บลูเวฟ เฉือน ท่าข้าม 5-4 รั้งจ่าฝูงฟุตซอลไทยลีก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ศึกฟุตซอลไทยลีก 2020 นัดที่ 17 ที่บางกอก อารีนา ระหว่าง “ฉลามพลังเพลิง” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ที่ก่อนลงสนามมี 42 แต้ม พบ “เทพพระชัย” ห้องเย็นท่าข้าม ทีมอันดับ 3

เกมนี้มีประตูแรกเกิดขึ้น นาทีที่ 14 ชลบุรี นำไปก่อน 1-0 มูฮัมหมัด อุสมานมูซา เข้าแย่งบอลก่อนจะกดเสียบเสาสองเข้าไป

น.22 จังหวะเสียบอลในแดนของห้องเย็นท่าข้าม มาเข้าทาง มาร์คัส กาว่า จ่ายเร็วให้ จิรวัฒน์ สอนวิเชียร เข้าไปดวลเดี่ยวไม่พลาด “ฉลามพลังเพลิง” หนีห่าง 2-0 ซึ่งถือเป็นการยิงฉลองวันคล้ายวันเกิดของเจ้าตัวในวันนี้ด้วย

น.25 ห้องเย็นท่าข้าม ขยับไล่มา 1-2 จังหวะ เคลโอดอน เนโต้ จ่ายให้ คลีตัน อันตูเนส หลุดเข้าไปยิงไม่พลาด

น.28 ชลบุรี ขยับหนีห่างอีกครั้ง 3-1 มาร์คัส กาว่า จ่ายให้ วรุฒ หวังสะมาแอล วิ่งเข้าซัดเสียบเสาเข้าไป

น.32 ห้องเย็นท่าข้าม เสียบอลในแดน ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน ฉกเข้าไปยิง สกอร์ 4-1 และถัดมาอีก 1 นาที จังหวะพลิกหนีของ มูฮัมหมัด อุสมานมูซา เข้าไปยิงให้ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี นำห่าง 5-1

“เทพพระชัย” เล่นพาวเวอน์เพลย์ นาทีที่ 35 ไล่มา 2-5จังหวะยิงไกลของ อันตูเนส ถัดมา น.37 ท่าข้าม ได้จุดโทษที่สอง อันตูเนส รับหน้าที่สังหารแต่ติดเซฟของ คทาวุธ หาญคำภา

ห้องเย็นท่าข้าม ยังเล่นพาวเวอร์เพลย์ต่อเนื่องและมาได้ 2 ประตูรวด จาก นพรุจ เชื้อหมอดู น.38 และ เคลโอดอน เนโต้ น.39 สกอร์ 4-5

จบเกม พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เอาชนะ ห้องเย็นท่าข้าม ไป 5-4 เก็บเพิ่มเป็น 45 คะแนน ยังรั้งจ่าฝูงนำ การท่าเรือ 2 แต้ม เท่าเดิม

ด้าน การท่าเรือ เอเอสเอ็ม รองจ่าฝูง มี 40 แต้ม ลงเจอกับ มอภาคตะวันออกเฉียงเหนือ อันดับ 9 มี 19 แต้ม ปรากฎว่า การท่าเรือ เอาชนะไป 7-2

ส่วนผลคู่สุดท้าย สุราษฏร์ธานี เอาชนะ สิงห์ สมุทรสาคร 6-4 เก็บ 19 แต้มขึ้นอันดับ 9

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook