สร้างภาพลักษณ์! "บัวขาว" ต่อสัญญานั่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ โพธิ์หยก สมุนไพร

สร้างภาพลักษณ์! "บัวขาว" ต่อสัญญานั่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ โพธิ์หยก สมุนไพร
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

คุณภควัต เกาก่อสกุล ประธานบริษัท โพธิ์หยก สมุนไพร จำกัดได้เดินทางมาเซ็นต่อสัญญา กับ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ประจำบริษัท “บัวขาว บัญชาเมฆ” แชมป์โลกมวยไทยที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันดีของชาวไทยและชาวต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศจีนที่ถือว่าเป็นกลุ่มลูกค้าสำคัญของบริษัท โพธิ์หยก สมุนไพร จำกัด ตลอดระยะเวลา 4 ปีที่ผ่านมา

ด้วยภาพลักษณ์นักมวยมืออาชีพของบัวขาวผสมผสานกับยาหม่องสมุนไพร ที่พี่น้องชาวจีนให้ความนิยม สามารถสร้างภาพจำให้แก่ผู้บริโภคถึงแหล่งที่มาของผลิตภัณฑ์ได้อย่างชัดเจน เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จในการสร้าง Brand Awareness ได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้การเข้ามาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของบัวขาว ทำให้บริษัทฯ ได้มีโอกาสร่วมสนับสนุนผลงานและกิจกรรมเพื่อสังคมในรูปแบบต่าง ๆ อาทิ ภาพยนตร์ เรื่อง “ทองดีฟันขาว”, MuayThai Training Camp, Buakaw Country Marathon ครั้งที่ 4 เป็นต้น

พร้อมกันนี้ด้วยความสัมพันธ์อันดีที่มีต่อกันเสมอมาร่วมถึงความผูกพันระหว่าง “บัวขาว” กับ “โพธิ์หยก สมุนไพร” บริษัทฯ จึงคิดว่าการต่อสัญญาให้ “บัวขาว บัญชาเมฆ” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ต่อไปนั้นจะช่วยให้สร้างความแข็งแกร่ง และสร้างการรับรู้ให้แก่ผู้บริโภคอย่างชัดเจนถึงความเป็นผลิตภัณฑ์จากบริษัท โพธิ์หยก สมุนไพร จำกัดได้อย่างแน่นอน