"แลมพาร์ด" ส่งซิก อาจปล่อยยืม "ลอฟตัส-ชีค" อีกฤดูกาล
!["แลมพาร์ด" ส่งซิก อาจปล่อยยืม "ลอฟตัส-ชีค" อีกฤดูกาล](http://s.isanook.com/sp/0/ud/232/1162678/ssssssssssss.jpg?ip/crop/w1200h700/q80/jpg)
แฟรงค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีม เชลซี ให้สัมภาษณ์แบบส่งซิกเล็ก ๆ ว่าอาจจะปล่อย รูเบน ลอฟตัส-ชีค ไปให้ทีมอื่นยืมใช้งานอีกหนึ่งฤดูกาล เพราะไม่สามารถการันตีตำแหน่งตัวจริงได้
"ผมรู้จักกับ รูเบน ลอฟตัส-ชีค มานานหลายปีแล้ว ฉะนั้นจึงกล้าคุยเปิดอกทุกเรื่อง" แลมพ์ กล่าวกับ Sky Sports
"แต่ช่วงสัปดาห์ก่อนเราเคลียร์ใจกันหนักมากประมาณ 2-3 รอบ เพราะเขารู้ว่าสภาพร่างกายตัวเองกลับมาฟิตสมบูรณ์แล้ว จึงอยากได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงต่อเนื่องทุกสัปดาห์"
"อย่างไรก็ตาม สโมสรของเราไม่มีนโยบายการันตีเรื่องนี้ให้กับใคร ฉะนั้นอาจเป็นไปได้ที่ รูเบน ต้องย้ายทีมด้วยสัญญายืมตัวไปก่อน เพราะผมไม่ยอมขายเขาทิ้งแน่นอน"
"นี่คือเด็กก้นกุฏิที่ผมประเมินคุณค่าเอาไว้สูงมาก ฉะนั้นจึงอยากเก็บไว้ให้เป็นตัวหลักในอนาคต แต่ในเมื่อปัจจุบันมันไม่ลงตัว ก็ต้องหาทางออกร่วมกันต่อไป"