เดือดไปดิ! "คล็อปป์" สวน "คีน" หลังวิจารณ์หงส์เล่นหละหลวมเกมชนะปืน
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/sp/0/ud/232/1162093/gg(1).jpgเดือดไปดิ! "คล็อปป์" สวน "คีน" หลังวิจารณ์หงส์เล่นหละหลวมเกมชนะปืน

เดือดไปดิ! "คล็อปป์" สวน "คีน" หลังวิจารณ์หงส์เล่นหละหลวมเกมชนะปืน

2020-09-30T10:03:00+07:00
แชร์เรื่องนี้

เยอร์เกน คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ตอบโต้คำวิจารณ์ของ รอย คีน ตำนานกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลางรายการสดของ Sky Sports หลังบอกว่าหงส์แดงเล่นหลวมๆ ในเกมที่พลิกเอาชนะอาร์เซน่อล 3-1 เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา

รอย คีน แสดงความเห็นทาง Sky Sports ว่า "พวกเขาอาจจะหละหลวมไปบ้างสักจังหวะหรือสองจังหวะในเกมรับ แต่งานก็เรียบร้อยดี และเป็นการเริ่มต้นฤดูกาลที่ดีสำหรับพวกเขา" ทำเอาทางด้านคล็อปป์ได้ยินแล้วไม่พอใจ จึงได้ถามกลับไปทันทีว่า "ผมได้ยินถูกใช่ไหม? ว่าคุณคีนบอกว่าคืนนี้เป็นผลงานที่หละหลวม? ผมได้ยินถูกใช่ไหม? เขาพูดแบบนั้นรึเปล่า?"

คีนตอบกลับมาว่า "ผมคิดว่าพวกเขาเปิดโอกาสให้คู่แข่งสัก 1 หรือ 2 จังหวะที่พวกเขาน่าจะรู้สึกผิดหวัง" คล็อปป์จึงกล่าวต่อไปเป็นชุดว่า "ผมก็แค่อยากได้ยินเท่านั้นแหละ ผมไม่แน่ใจว่าผมได้ยินถูกรึเปล่า บางทีเขาอาจจะพูดถึงเกมอื่น ไม่มีทางเป็นเกมนี้ไปได้เลย ขอโทษทีนะ เกมนี้มันยอดเยี่ยมมาก มันโดดเด่นมากๆ ไม่มีอะไรหละหลวมเลย ไม่มีเลย"

"นับตั้งแต่วินาทีแรก เราเป็นฝ่ายครองเกมเหนือทีมที่กำลังฟอร์มเข้าฝัก กำลังฟอร์มเต็ม 100% คุณต้องระมัดระวังสุดๆ ไม่ให้โดนโต้กลับ ผมคิดว่า 60% หรือ 70% ของบอลที่หลุดไปข้างหลังคือลูกล้ำหน้า คุณต้องรอสักพักกว่าที่ธงจะขึ้น มันเลยทำให้รู้สึกไม่ค่อยดีนัก แต่มันก็เป็นลูกล้ำหน้า"

"อลิสซอนต้องเซฟไปลูกหนึ่ง พวกเขาส่งบอลทะลุไปข้างหลังได้สองครั้ง คุณหลีกเลี่ยงไม่ได้หรอก คุณต้องมีผู้รักษาประตูเพื่อสถานการณ์แบบนี้ นอกเหนือจากตรงนั้น ฟุตบอลที่เราเล่นมันโดดเด่นมากๆ สำหรับเกมในคืนนี้ ไม่มีอะไรแย่ๆให้พูดถึงเลย มันตรงข้ามกับคำว่าหละหลวมมากๆ"

จากนั้น คีน ก็บอกให้ คล็อปป์ กลับไปดูรายการย้อนหลัง ซึ่งกุนซือชาวเยอรมัน ยืนยันว่าเขาจะกลับไปดูอีกครั้ง 100% และหลังจากที่การสัมภาษณ์จบลง อดีตดาวเตะแมนยู ก็พูดทิ้งท้ายว่า “อ่อนไหวจริงๆ พ่อคุณ ลองนึกภาพถ้าเขาแพ้ดูสิ”

Rakballสนับสนุนเนื้อหา
เกาะติดเอเชียนเกมส์ 2022 ล่าสุด