“บุรีรัมย์ “เปิดตัว “มิตซูต้า” เป็นพันธมิตรใหม่สโมสร

“บุรีรัมย์ “เปิดตัว “มิตซูต้า” เป็นพันธมิตรใหม่สโมสร

“บุรีรัมย์ “เปิดตัว “มิตซูต้า” เป็นพันธมิตรใหม่สโมสร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประสบการณ์ดิจิทัลเต็มรูปแบบจากระบบนิเวศน์ดิจิทัลที่ครบครันของอัจฉริยะทรู 5G  ที่สร้างแรงบันดาลใจไม่มีที่สิ้นสุดกับสาวงามและแฟนนางงาม

เทคโนโลยี 5G เป็นเจเนอเรชั่นใหม่ของเครือข่ายไร้สายที่คนไทยได้ใช้เป็นรายแรกๆ ของโลก และที่น่าสนใจคือ ไทยเป็นประเทศแรกของโลก ที่ได้ผนวกเทคโนโลยีอัจฉริยะ 5G นี้มาช่วยเพิ่มสีสัน และสร้างอีกหนึ่งมิติใหม่ให้แก่วงการประกวดนางงาม ซึ่งหากดูเผินๆ เทคโนโลยีกับนางงามดูเป็นเรื่องที่ห่างไกลหรือไม่ได้เกี่ยวกันเลย แต่การประกวด Miss Universe Thailand 2020 ครั้งนี้  เห็นได้ชัดเจนมาก ว่าเทคโนโลยี 5G ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเชียร์และชมนางงามในรูปแบบใหม่อย่างแท้จริง

ซึ่งจากการพูดคุยกับ คุณโอลิเวอร์ กิตติพงษ์ วีระเตชะ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น  ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ได้เล่าให้ฟังว่า การสนับสนุนครั้งนี้เป็นไปตามปณิธานของกลุ่มทรู ที่จะนำดิจิทัลเทคโนโลยีเข้าไปเติมเต็มไลฟ์สไตล์ และร่วมขับเคลื่อนประเทศในทุกๆ มิติ

โดยเฉพาะ ทรู 5G ซึ่งนับเป็นเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ดีที่สุดในขณะนี้ จะต้องทำประโยชน์ครอบคลุมหลายๆ มิติ ซึ่งเราได้นำทรู 5G ไปสร้างโลกอัจฉริยะทั้งการแพทย์ การเรียนการศึกษา การเกษตรอัจริยะ ปศุสัตว์ รวมทั้งกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ และวันนี้ ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก เราจึงพร้อมที่จะนำอัจฉริยะของทรู 5G มาสร้างความสุขแก่แฟนนางงามให้ดีที่สุด  
z1คุณโอลิเวอร์ เสริมว่า “การประกวด Miss Universe Thailand  ไม่ได้เป็นเพียงแค่การประกวดนางงาม  หรือเรื่องของความสวยงาม แต่เป็นเสมือนแบรนด์ของประเทศไทย ที่หากนำมาผสานกับความอัจฉริยะของทรู 5G จะสร้างมิติใหม่ในแวดวงนางงาม เป็นอัจฉริยภาพเพื่อโลกใหม่ที่ยั่งยืนอย่างแท้จริง โดยเราได้นำเทคโนโลยีทรู 5G สร้างประสบการณ์ดิจิทัลรูปแบบใหม่ ให้กับแฟนนางงามที่ต้องการส่งมอบแรงบันดาลใจ สร้างพลังขับเคลื่อนที่สำคัญกับหญิงสาวที่มาเข้าร่วมประกวด       อีกทั้งทรู 5G ยังเข้ามามีบทบาทสำคัญในการ Empower ผู้หญิงไทยในยุคนี้  ให้มีทักษะใหม่ๆ มีความสามารถทัดเทียมเวทีโลกได้“      

ทั้งนี้ 10 ความพิเศษของการผสานอัจฉริยะทรู 5G และเทคโนโลยีในกลุ่มทรู เข้ากับการประกวดรูปแบบใหม่ The 1st 5G Virtual & Interactive Miss Universe Thailand ได้แก่

1. ครั้งแรกของการประกวดที่มีคอนเทนต์ Miss Universe Thailand ให้ชมแบบ Ringside Reality โดยทรู 5G ใช้นวัตกรรมเทคโนโลยี ถ่ายทอดทุกกิจกรรมระหว่างเก็บตัว ให้ติดตามทุกความเคลื่อนไหวเสมือนอยู่ในกองประกวดผ่านแอป TrueID
z22. เปิดช่องพิเศษ MUT 2020 ให้รับชมสกู๊ปแบบ Exclusive เพียงที่เดียวในโลกที่จะเห็นการประกวดทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังเหล่าสาวงาม และไลฟ์ สตรีมมิ่ง รับชมได้ที่ทรูไอดี ทั้งแอป เว็บ และกล่องทรูไอดี ทีวีตั้งแต่ 1 ก.ย. - 12 ต.ค. 2563
z33. เปิด ทรู ไอคอน ออลล์ ให้ชมและเชียร์การประกวดรอบ Preliminary และรอบ Final 10 ตุลาคม 2563 อย่างสวยงาม อลังการ ทั้งแสง สี เสียง โดยทรู ไอคอน ออลล์ เป็น Ultra Hybrid World Class Auditorium มีพื้นที่กว่า 12,000 ตารางเมตร ความจุขนาด 3,000 ที่นั่ง โดดเด่นด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีสื่อสารที่ดีที่สุดจากทรู
z44. จัดแพ็กเกจพิเศษสุดเพียง 349 บาท ให้รับชมการถ่ายทอดสด การประกวดรอบ Preliminary และรอบ Final 10 ตุลาคม 2563 ได้ครบทุกแพลตฟอร์ม 3 ช่องทาง ทั้ง แอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV ซึ่งจะได้รับชมการประกวดอย่างเต็มอิ่ม แบบไม่มีโฆษณาคั่น ได้ดูภาพบรรยากาศสุดพิเศษ ตั้งแต่ 18.00 น. ก่อนการประกวดจะเริ่มขึ้น โดยได้เห็นตั้งแต่การซ้อม ไปจนถึงห้องแต่งตัวหลังเวที ที่ทุกคนไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน อีกทั้งยังได้ชม Exclusive Interview หลังจากจบการประกวด
z55. มอบความฟินให้กับแฟนๆ นางงาม ส่งแขกรับเชิญอย่างคู่จิ้นสายวายสุดฮอต ไบร์ท วชิรวิชญ์ - ฮีโร่ทรู 5 G และ วิน เมธวิน ขึ้นโชว์สุดพิเศษบนเวที Miss Universe Thailand 2020
z66. เพิ่มประสบการณ์ด้านดิจิทัลผู้ร่วมประกวดได้เข้าร่วมเวิร์คช็อป “True 5G Digital Life Academy Workshop for Miss Universe Thailand 2020” ณ ทรู ดิจิทัล พาร์ค เปิดมุมมองใหม่ให้นำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน ในแนวทางของแต่ละคน ให้งามอย่างอัจฉริยะและสามารถร่วมเป็นพลังสร้างสรรค์ขับเคลื่อนประเทศสู่ความยั่งยืนได้ต่อไป
z7
z87. เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมประกวดพัฒนาทักษะแบบเป็นตัวของตัวเอง โดยในช่วงกิจกรรมเก็บตัว ทรู ได้จัดให้ทำกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกับ อเล็กซ์ เรนเดล สัมผัสประสบการณ์รถพยาบาลช้างอัจฉริยะ ที่นำเทคโนโลยีอัจฉริยะทรู 5G  ส่งสัญญาณภาพความละเอียดสูงผ่านกล้องมอนิเตอร์ที่ติดในรถพยาบาลช้าง เพื่อช่วยติดตามอาการ และสามารถปฐมพยาบาลเบื้องต้นตามคำแนะนำแบบเรียลไทม์ของสัตวแพทย์ระหว่างการเดินทางไปโรงพยาบาล ช่วยให้การรักษาช้างทันท่วงทีมากขึ้น รวมทั้งการติดตั้งอุปกรณ์ Tracking เพื่อตรวจสอบเส้นทางรถพยาบาล  
z9
z108. สนับสนุนหุ่นยนต์อัจฉริยะ ทรู 5G เพื่อช่วยดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกตลอดการประกวด  และยังจัดหุ่นยนต์โฆษณาอัจฉริยะ “Penguinn Advertisement Robot powered by True 5G” สำหรับโปรโมทสาวงามทั้ง 29 คน โดยจะมีทั้งคลิปแนะนำตัวขอคะแนนโหวต และคลิปการทำกิจกรรมต่างๆระหว่างเก็บตัวด้วย
x2
x19. สร้างสีสัน เอาใจแฟนนางงาม นำเทคโลยี #ทรู 5G AR 3 มิติ เนรมิตประสบการณ์อัจฉริยะ ให้ถ่ายภาพร่วมเฟรมเก๋ ๆ ประกบ “ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 และรองทั้ง 4 คน มิเรียม เบลล่า เฟิร์ส หวัง และคิม พร้อมเตรียมถ่ายคู่กับ Miss Universe Thailand 2020 อีกไม่นานเกินรอ!
c0010. เปิดให้ร่วมโหวตเชียร์สาวงามที่ชื่นชอบได้ โดยลูกค้า ทรูมูฟ เอช กด*301*หมายเลขผู้เข้าประกวด#โทรออก (ครั้งละ 4 บาท) หรือใช้ทรูพอยท์แลกเป็นคะแนนโหวต หรือสามารถร่วมโหวตผ่านแอป TrueMoney Wallet (ครั้งละ 4 บาท) 
c1
c0

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook