หวานเจี๊ยบ! "มูนี เหอ" ยินดี "อัลบอน" ผ่านไอจีรัวๆ หลังแฟนหนุ่มขึ้นโพเดียม F1 (ภาพ)

หวานเจี๊ยบ! "มูนี เหอ" ยินดี "อัลบอน" ผ่านไอจีรัวๆ หลังแฟนหนุ่มขึ้นโพเดียม F1 (ภาพ)

หลังจากสร้างผลงานกระหึ่มวงการ ด้วยการเป็นคนไทยคนแรกที่ได้ยืนบนโพเดียมศึก F1 ด้วยการจบอันดับที่สามในรายการ "ทัสคานี่ เฟอร์รารี่ 1000 กรังด์ปรีซ์" ที่ประเทศอิตาลี

ทางด้าน มูนี เหอ โปรกอล์ฟสุดเซ็กซี่ชาวจีน ที่สื่อจับตามองกันว่าเป็นเพื่อนสาวคนสนิทของหนุ่มอเล็กซ์ ก็เคลื่อนไหวด้วยการอัปไอจีสตอรี่รัวๆ ถึงความสำเร็จของนักขับสายเลือดไทยวัย 24 ปีครั้งนี้

โดยในอินสตาแกรม lilymhe ของสวิงสาวลงรูปอเล็กซ์ขณะยืนบนโพเดียม รวมถึงรูปคู่ของทั้งสองพร้อมแคปชั่นประกอบว่า "ภูมิใจในตัวคุณ ไม่ว่าจะเมื่อวาน, วันนี้ และวันพรุ่งนี้" พร้อมอีโมติคอนน้ำตาไหลและรูปหัวใจสีแดง ซึ่งชัดเจนว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่เกินเพื่อนกันจริงๆ

สำหรับ มูนี เหอ หรือ ลิลี วัย 21 ปี แม้จะมีเชื้อสายและถือสัญชาติจีน แต่เธอกลับมีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่น ด้วยการพกความเซ็กซี่มั่นใจในแบบฉบับสาวอเมริกัน ดินแดนที่เธอใช้ชีวิตเติบโตมานั่นเอง

มูนี เหอ โด่งดังตั้งแต่ครั้งมาแข่งขันในรายการฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ เมื่อปี 2018 และ 2019 จนเป็นที่จับตามองของสื่อมวลชนและแฟนคลับชาวไทยอย่างมาก ปัจจุบันรั้งมืออันดับ 423 ของโลก

ด้าน อเล็กซานเดอร์ อัลบอน อังศุสิงห์ นอกจากสร้างประวัติศาสตร์ครั้งนี้ได้สำเร็จ ยังทำให้เจ้าตัวเก็บคะแนนสะสมเพิ่มเป็น 63 คะแนน รั้งอันดับ 5 ส่วนอันดับหนึ่งยังเป็น ลูอิส แฮมิลตัน ที่นำโด่งที่ 190  คะแนน อันดับที่สองเป็น วัลต์เทรี บอตทาส  มี 135 คะแนน