โดนเย้ยหลังเกม! กองหลังฮัมบูร์ก สติแตกบุกทำร้ายแฟนบอลหลังทีมพ่ายยับ (คลิป)

โดนเย้ยหลังเกม! กองหลังฮัมบูร์ก สติแตกบุกทำร้ายแฟนบอลหลังทีมพ่ายยับ (คลิป)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเรื่องวุ่นหลังเกมการแข่งขันฟุตบอล เดเอฟเบ โพคาล เยอรมนี รอบแรก นัดที่ ดินาโม เดรสเดน เปิดบ้านเอาชนะ ฮัมบูร์ก เอสเฟา 4-1 ที่สนาม รูดอล์ฟ-ฮาร์บิก-สตาดิโอน เมื่อวันจันทร์ที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมา

โดยหลังจบเกม โทนี่ เลสเนอร์ ปราการหลังของ ฮัมบูร์ก ที่ยืนให้สัมภาษณ์อยู่ด้านล่าง อยู่ดีๆ ก็บุกขึ้นไปบนอัฒจันทร์ทีมคู่แข่ง ก่อนมีปากเสียงกับแฟนบอลและตรงเข้าผลักแฟนบอลรายหนึ่งล้มลงกับพื้น

ซึ่งในเวลาไม่นานแฟนบอลคนอื่นก็รีบเข้ามาแยกเจ้าตัวออกไปจากกลุ่มก่อนที่เรื่องราวจะบานปลายไปมากกว่าที่เป็น สำหรับเหตุการณ์ในครั้งนี้ถือเป็นเรื่องใหญ่ในลีกเมืองเบียร์เนื่องจากถือเป็นเรื่องที่ไม่เคยเกิดขึ้นมานาน

นอกจากนี้สื่อหลายสำนักคาดว่าต้นเหตุที่ทำให้ แข้งวัย 30 ปี ถึงกับระเบิดอารมณ์ออกมาอาจเป็นเพราะเจ้าตัวอาจโดนแฟนบอลรายดังกล่าวเย้ยหยันที่แพ้ให้กับสโมสรเก่า หลังเจ้าตัวก็เคยเป็นอดีตนักเตะของ ดินาโม เดรสเดน มาก่อนนั่นเอง

โดยเกมนี้ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะเป็นนัดที่มีแฟนบอลเข้าชมในสนามมากถึง 10,053 คน ถือเป็นการปล่อยให้มีแฟนบอลเข้าชมในสนามมากที่สุดนับตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด-19) เมื่อเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา