"ช้าง โมบาย ฟุตบอล คลินิก ปีที่ 9" เปิดฟรีคลินิกฟุตบอลสนามที่ 4 ที่ จ.นครนายก

"ช้าง โมบาย ฟุตบอล คลินิก ปีที่ 9" เปิดฟรีคลินิกฟุตบอลสนามที่ 4 ที่ จ.นครนายก
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

“เครื่องดื่มตราช้าง” สานฝันเยาวชนไทย มอบให้เพื่ออนาคต ยกระดับความปลอดภัย แบบฉบับ New Normal เตรียมออกเดินทางอีกครั้ง กับ “ช้าง โมบาย ฟุตบอล คลินิก” คลินิกฟุตบอลเคลื่อนที่แห่งแรกของประเทศไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 นำโค้ชระดับไลเซนส์ รับรองมาตรฐานโดยสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย และสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (AFC) ลงสนามถ่ายทอดทักษะฟุตบอลให้กับน้องๆอย่างใกล้ชิด

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2563 ที่สนามฟุตบอลผู้ใหญ่อั๋น ซอคเกอร์ อ.องครักษ์ จ.นครนายก คุณดนุวัส บวรสิรินุกุล ผู้จัดการขายออนเทรด ศูนย์ปราจีนบุรี บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมด้วยคุณจักรพันธ์ จินตนาพากานนท์ ว่าที่ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครนายก คุณไพโรจน์ หมัดนุช กำนันตำบลบึงศาล และเหล่าสตาฟฟ์โค้ช เข้าร่วมโครงการ “ช้าง โมบาย ฟุตบอล คลินิก 2020” ซึ่งเป็นฟรีคลินิกแห่งที่ 4 ของโครงการในปีนี้ หลังจากผ่านพ้นวิกฤตการณ์โควิด-19 โดยปรับเปลี่ยนรูปแบบการฝึกสอนในแบบฉบับ New Normal ที่มีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดอย่างรัดกุม
c4
c5
1. เปิดรับสมัครเยาวชนไม่เกิน 150 คน

2. ตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้าสนามฟุตบอล หากเกิน 37.5 °C ไม่อนุญาตให้เข้าร่วมการฝึก

3. ลงทะเบียนก่อนเข้าสนามทุกครั้งผ่านระบบไทยชนะ

4. Social Distancing เว้นระยะห่างระหว่างการฝึก โดยแบ่งกลุ่มการฝึกออกเป็น 5 ฐาน เพื่อลดความแออัดในสนาม

5. ในการฝึกสอนโค้ชต้องใส่ Face Shield เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดทุกครั้ง
c1
c2“ช้าง โมบาย ฟุตบอล คลินิก ปีที่ 9 ” ในปีนี้ได้ลดจำนวนกิจกรรมจาก 20 แห่ง เหลือ 7 แห่ง แต่ “ช้าง” ยังนำทักษะฟุตบอลมาถ่ายทอดและอัดแน่นให้ความรู้กันอย่างเต็มที่

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทักษะของการรับส่งบอล การเลี้ยงบอล การครองบอล การทำประตู ผู้รักษาประตู การเล่นเป็นทีมแบบ Small Size Game รวมถึงหลักโภชนาการสำหรับนักกีฬาฟุตบอลโดยเฉพาะ และการปฐมพยาบาลเบื้องต้นหลังจากเกิดอาการบาดเจ็บให้น้องๆได้เรียนรู้และนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน
c4สำหรับ “ช้าง โมบาย ฟุตบอล คลินิก 2020” เปิดรับสมัครน้องๆเยาวชนอายุระหว่าง 6-16 ปี รับจำนวนจำกัดเพียง 150 คนเท่านั้น ซึ่งเป็นฟรีคลินิกไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ส่วน “ช้าง โมบาย ฟุตบอล คลินิก 2020” ครั้งต่อไป จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 ณ สนามฟุตบอลอบต.เกาะกลาง จ.กระบี่

สมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่สจ.หยาด โทร.089-728-0758และในวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 ที่โรงเรียนบ้านบางม่วง (หมู่บ้านเอฟเวอร์ตัน) จ.พังงา

สมัครได้ที่คุณธวัชชัย ณ นคร โทร.092-626-2856 ติดตามข่าวสารและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านช่องทางออนไลน์ : ThaiBev ThaiTalent และ www.thaibevthaitalent.com