ไปเตะบอลกันเถอะ! นางแบบสาวสุดอึ๋มผันตัวเป็นเชิ้ตดำ

ไปเตะบอลกันเถอะ! นางแบบสาวสุดอึ๋มผันตัวเป็นเชิ้ตดำ
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

วิ่งลืมตายกันล่ะงานนี้! วงการลูกหนังแดน "มะกะโรนี" มีเรื่องให้ฮือฮาอีกครั้ง เมื่อนางแบบสาว เตรียมผันตัวมาเป็นผู้ตัดสิน คุมเกมฟาดแข้งแบบเต็มตัว หลังสอบใบอนุญาตจาก "ฟีฟ่า" ผ่านเป็นที่เรียบร้อย

วงการลูกหนังของประเทศอิตาลี เกิดเรื่องฮือฮาขึ้นมาอีกครั้งเมื่อ เคลาเดีย โรมานี่ นางแบบสาวชื่อดัง เตรียมโยนรองเท้าส้นสูงทิ้ง ก่อนทำหน้าที่คาบนกหวีด ตัดสินเกมฟาดแข้งเร็วๆ นี้ หลังจากที่เธอสามารถผ่านการอบรม จนได้รับใบอนุญาตให้ทำหน้าที่ตุลาการกลางสนามหญ้าได้เป็นที่เรียบร้อย

สำหรับ โรมานี่ ในวัย 32 ปี เปิดใจหลังสอบผ่านใบอนุญาตการเป็นผู้ตัดสิน ในลีกระดับสูงอย่าง เซเรีย บี และเซเรีย อา ว่า "การได้วิ่งไปรอบๆ สนามฟุตบอล พร้อมทำหน้าที่ควบคุมเกมการแข่งขัน เป็นสิ่งที่ฉันอยากจะลองมีโอกาสได้ไปสัมผัสมันมากๆ"

สำหรับ วงการลูกหนัง อิตาลี เริ่มผลักดันให้สุภาพสตรีเข้ามาทำหน้าที่เป็น "สิงห์เชิ้ตดำ" ในการแข่งขันฟุตบอลมากขึ้น โดยก่อนหน้านี้เคยมีกระแสของ เอเลน่า ทามบินี่ ผู้ตัดสินสาวสวยวัย 25 ปีมาแล้ว

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!