"สเตอร์ลิง" อาจติดด้วย? "ยูเซน โบลต์" ยืนยันติดโควิด-19 จากงานวันเกิดตัวเอง!

"สเตอร์ลิง" อาจติดด้วย? "ยูเซน โบลต์" ยืนยันติดโควิด-19 จากงานวันเกิดตัวเอง!
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ยูเซน โบลต์ ตำนานนักวิ่งเจ้าของ 8 เหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ ติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งตอนนี้ได้แยกตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะที่ ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกแมนฯ ซิตี้ ตกเป็นข่าวเข้าร่วมงานวันเกิดนี้ด้วย

เจ้าของสถิติโลกในรุ่น 100 และ 200 เมตรชาย จัดงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิดอายุครบ 34 ของตนเอง เมื่อไม่นานมานี้ หลังจากนั้นเขาเข้าไปตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งผลออกมาเป็นบวก

“สวัสดีตอนเช้าทุกคน ผมได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อโคโรนาไวรัส ผมทำการตรวจเมื่อวันเสาร์ เพราะผมเดินทางไปทำงานมาด้วย(ในต่างประเทศ) ผมพยายามจะรับผิดชอบด้วยการที่ตัวผม และเพื่อนๆ กักตัวเองเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อ ผมเองไม่มีอาการอะไร ผมได้ทำการกักกันตัวเองตามมาตรการทั้งหมด ขอให้ทุกคนปลอดภัย” โบลต์แจ้งข่าว

นอกจากนี้ รายงานจากสำนักข่าวต่างประเทศ ระบุว่างานวันเกิดของ ยูเซน โบลต์ ได้จัดขึ้นที่เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ซึ่งในงานดังกล่าวมีคนดังและนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงเข้ามาร่วมมากมมาย โดยไม่มีการเว้นระยะห่างทางสังคม และไม่สวมหน้ากากอนามัยด้วย

ทั้งนี้ มีการเปิดเผยจากสื่อออกมาอีกว่า ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกชาวอังกฤษ เชื้อสายจาไมกา ของสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ลีออน ไบลีย์ ทีมชาติจาไมกา จากทีมไบเออร์ เลเวอร์คูเซน คือแข้ง 2 รายที่อยู่ในงานวันเกิดโบลต์ แต่ยังไม่มีการยืนยันจากตันสังกัดหรือตัวนักเตะออกมา