6 นักกีฬาระดับโลกร่วมเรียลลิตี The Apprentice: ONE Championship Edition

6 นักกีฬาระดับโลกร่วมเรียลลิตี The Apprentice: ONE Championship Edition
ONE Championship

สนับสนุนเนื้อหา

6 นักสู้ดังระดับโลกยืนยันเข้าร่วมรายการเรียลลิตีธุรกิจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ "The Apprentice: ONE Championship Edition" รายการเรียลลิตีทางธุรกิจซึ่งต้องใช้ทั้งพลังสมอง จิตใจ ร่างกาย เพื่อเป้าหมายไปสู่งานที่ดีที่สุดในโลกซึ่งมีมูลค่าสูงถึง 250,000 ดอลลาร์สหรัฐ ภายใต้การเมนเทอร์ของ “นายชาตรี ศิษย์ยอดธง” ประธานและซีอีโอของ วัน แชมเปียนชิพ เป็นเวลา 1 ปี

นอกจากมีการเชิญเหล่าซีอีโอชั้นนำของเอเชียมาเป็นกรรมการรับเชิญแล้ว ยังมีการนำนักกีฬาระดับแชมป์โลกมาร่วมรายการ ซึ่งในเบื้องต้นได้รับการยืนยันจาก 6 นักสู้คนดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 
ประธานและซีอีโอของวัน แชมเปียนชิพ "นายชาตรี ศิษย์ยอดธง" ได้ประกาศข่าวนี้เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา พร้อมเปิดใจว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะแจ้งให้ทราบว่านักกีฬาและแชมป์โลกของ วัน แชมเปียนชิพ หลายคน พร้อมที่จะมาร่วมในรายการ The Apprentice: ONE Championship Edition ในฐานะแขกรับเชิญพิเศษ”
“นักกีฬา วัน แชมเปียนชิพ ถือเป็นเสาหลักขององค์กร พวกเขาคือฮีโร่ในชีวิตจริง ผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับโลกด้วยเรื่องราวที่น่าทึ่ง ความมีวินัย และความรอบรู้ของพวกเขาจะสร้างแรงบันดาลใจและให้คำแนะนำแก่ผู้เข้าแข่งขันได้ นับเป็นเกียรติสำหรับผมที่ได้พวกเขาเหล่านี้มาอยู่เคียงข้างในรายการ”
สำหรับนักกีฬาระดับโลกของ วัน แชมเปียนชิพ ทั้ง 6 คนที่จะมาร่วมรายการมีดังนี้

“The Truth” แบรนดอน เวรา แชมป์โลก ONE รุ่นเฮฟวีเวต
 brandonvera
“นับเป็นเกียรติอย่างสูงที่ผมได้รับเลือกให้เป็นนักกีฬารับเชิญในรายการ The Apprentice: ONE Championship Edition ซึ่งเป็นรายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดรายการหนึ่งที่เคยสร้างมา ยิ่งได้ ชาตรี (ศิษย์ยอดธง) มาเป็นผู้ขับเคลื่อน ผมก็รู้ทันทีว่ามันต้องเจ๋งแน่ๆ"
“ผมจินตนาการถึงความเป็นไปได้ และสิ่งต่างๆ ที่จะได้เรียนรู้จากประสบการณ์ครั้งนี้ ผมตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของรายการ และจะให้ความช่วยเหลือในทุกๆ ทางที่ทำได้ โดยเฉพาะในเรื่องของบททดสอบความอดทนทางร่างกาย ผมต้องพาตัวเองออกจากยิมไปสู่สงครามในห้องประชุม เรามาทำให้มันเกิดขึ้นกันเถอะ!”
 

“Unstoppable” แองเจลา ลี แชมป์โลก ONE รุ่นอะตอมเวตหญิง
 angelalee
“The Apprentice: ONE Championship Edition เป็นโอกาสที่ดีในการรวมสองโลกที่แตกต่างกันเข้าด้วยกัน นั่นคือ โลกของศิลปะการต่อสู้ และธุรกิจ ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่าทั้งสองโลกนี้จะมารวมกันได้อย่างไร"
“ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่จะได้แบ่งปันประสบการณ์ และความสามารถ ในฐานะที่เป็นแชมป์โลกศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ ฉันรู้ว่าฉันมีหลายอย่างที่จะมอบให้กับผู้เข้าแข่งขัน เท่าที่ประสบการณ์และจรรยาบรรณในวิชาชีพของฉันจะนำพาไปได้ ฉันแทบอดใจรอไม่ไหวที่จะได้ถ่ายทอดความรู้ที่อาจช่วยพวกเขาในการเดินทางล่าฝัน ไม่ว่าบททดสอบทางกายภาพนั้นจะโหดแค่ไหน ฉันก็พร้อมรับมือค่ะ!"
“Mighty Mouse” ดิมิเทรียส จอห์นสัน แชมป์โลก ONE เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นฟลายเวต
 
นักสู้คนดังผู้นั่งเก้าอี้ซีอีโอของ MightyGaming และแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ONE Esports รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ทดสอบทั้งตัวเขาเองและผู้เข้าแข่งขันในแฟรนไชส์รายการเรียลลิตีทีวีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์
"ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ปรากฏตัวในรายการ The Apprentice: ONE Championship Edition ผมไม่สงสัยเลยกับการที่ วัน แชมเปียนชิพ จะสร้างความน่าสนใจใหม่ๆ ให้กับรูปแบบรายการแบบดั้งเดิม ผมตั้งหน้าตั้งตารอที่จะเข้าร่วมบททดสอบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นบททดสอบทางด้านความอดทนทางกายภาพ ไปจนถึงบททดสอบทางธุรกิจ”
 
“The Panda” ซง จิง หนาน แชมป์โลก ONE รุ่นสตรอว์เวตหญิง
 xiongjingnan
“ฉันชอบที่จะมีปฏิสัมพันธ์กับแฟน ๆ อยู่แล้ว และตอนนี้ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะได้เข้าร่วมรายการ The Apprentice: ONE Championship Edition ไม่ว่าความท้าทายจะเป็นแบบไหน ในรูปแบบกีฬาหรือทางธุรกิจ ฉันก็พร้อม แน่นอนว่าฉันจะยังเปิดรับความรู้ใหม่ๆ ให้มากที่สุดจากคุณชาตรี, ผู้เข้าแข่งขัน และซีอีโอหลายๆ คนที่มาปรากฏตัวในรายการ"
“การได้มาแบ่งปันประสบการณ์ในฐานะแชมป์โลก ทำให้ฉันแทบอดใจรอไม่ไหวที่จะมอบสิ่งที่ฉันมีอยู่ให้กับรายการ การที่ฉันรับเลือกให้เป็นหนึ่งในท่ามกลางนักกีฬาชื่อดังมากมาย นับเป็นอะไรที่พิเศษมาก และการได้เป็นตัวแทนของประเทศจีนในระดับโลก ผ่านรายการโทรทัศน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดรายการหนึ่งในประวัติศาสตร์ ถือเป็นความฝันที่เป็นจริง”
 
“Super” เซจ นอร์ธคัท แชมป์โลกคาราเต้หลายสมัย
 sage
แชมป์โลกคาราเต้ 77 สมัย ซึ่งได้รับการบรรจุใน ฮอลล์ ออฟ เฟม ของนิตยสาร Black Belt ปี 2012 เมื่ออายุ 15 ปี "เซจ นอร์ธคัท" ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกให้เป็นนักกีฬารับเชิญ
“ผมตื่นเต้นสุดๆ ไปเลยครับที่จะได้ออกรายการ The Apprentice: ONE Championship Edition แม้ว่าศิลปะการต่อสู้จะแตกต่างจากโลกธุรกิจมาก แต่ผมแน่ใจว่ามันก็มีบางอย่างที่คล้ายคลึงกัน ผมตื่นเต้นที่จะได้ปรากฏตัวในรายการ และเรียนรู้จากคุณชาตรี, นักศิลปะการต่อสู้ และผู้ประกอบการอีกหลายท่าน"

“ผมใจจดใจจ่อที่จะได้ร่วมทดสอบร่างกาย ผมชอบการแข่งขัน และผมทุ่มสุดตัวเสมอ ผมอยากที่ได้มีส่วนร่วมในการนำโลกแห่งศิลปะการต่อสู้และธุรกิจมาผนวกรวมกันครับ"

“The Indian Tigress” ริตู โฟกาต แชมป์มวยปล้ำสาวจากอินเดีย
 ritu
เรื่องราวของครอบครัว โฟกาต เป็นแรงบันดาลใจให้กับการสร้างภาพยนตร์ชื่อดัง "Dangal ปล้ำฝันสนั่นโลก" ที่ออกฉายในปี 2016 และหนึ่งในลูกสาวของครอบครัวอย่าง "ริตู โฟกาต" ก็ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับประเทศ ในฐานะนักกีฬาการต่อสู้แบบผสมผสาน และกำลังจะปรากฏตัวในรายการเรียลลิตีชื่อดังระดับโลก

“ฉันรู้สึกดีใจมากที่ได้รับเลือกให้เป็นนักกีฬารับเชิญในรายการ The Apprentice: ONE Championship Edition ฉันรู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ปรากฏตัวในรายการร่วมกับผู้นำระดับสูงของโลกธุรกิจมากมาย”

theapprenticechatri
“ในฐานะนักกีฬาแล้ว คุณเป็นส่วนหนึ่งของทีมเสมอ ทีมที่ประกอบด้วยผู้เล่น, โค้ช, ผู้จัดการ, แพทย์สนาม และอื่นๆ ซึ่งทุกคนล้วนมีบทบาทหน้าที่ของตนเอง ทุกคนช่วยเหลือเกื้อกูลกันเพื่อบรรลุเป้าหมาย ในทำนองเดียวกันกับทางธุรกิจ ก็มีบุคคลที่มีทักษะพิเศษในด้านต่างๆ มารวมตัวกัน และทำงานร่วมกันเพื่อบรรลุเป้าหมายร่วมกัน"

“มันต้องน่าสนใจมากแน่ๆ ที่ได้สังเกตการณ์, เรียนรู้ และเชื่อมโยงประสบการณ์ของฉันในรายการนี้ ฉันรอที่จะมีส่วนร่วมในบททดสอบทางกายภาพร่วมกับผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ ด้วยค่ะ"
ความคืบหน้าของรายการ "The Apprentice: ONE Championship Edition" ติดตามได้ทาง www.onefc.com/th หรือเฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand