สื่อทั่วโลกพุ่งเป้าจับตา! "แคทเธอรีน ซู" หวานใจ "โมริคาวะ" คู่รักนักกอล์ฟ (ภาพ)

สื่อทั่วโลกพุ่งเป้าจับตา! "แคทเธอรีน ซู" หวานใจ "โมริคาวะ" คู่รักนักกอล์ฟ (ภาพ)

ทันทีที่ คอลลิน โมริคาวะ โปรกอล์ฟหนุ่มชาวอเมริกันเชื้อสายญี่ปุ่นวัย 23 ปี สร้างเซอร์ไพรส์ซิวแชมป์ พีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ ซึ่งถือเป็นแชมป์เมเจอร์แรกในชีวิตหลังจากเทิร์นโปรเมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา ทำให้เจ้าตัวได้รับการจับตามองจากสื่อหลายสำนัก

สำหรับ โปรหนุ่มวัย 23 ปี ได้รับการจับตามองตั้งสมัยเป็นเยาวชน หลังก้าวขึ้นเป็นมือ 1 โลกในการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่น แถมยังเคยคว้าแชมป์ PAC-12 การแข่งขันกอล์ฟระดับมหาวิทยาลัยของสหรัฐฯ มาแล้วด้วย

แต่สิ่งที่โดดเด่นกว่าผลงานในสนามของเจ้าตัวก็เห็นจะเป็นสาวข้างกายที่ชื่อว่า แคทเธอรีน ซู หวานใจของเจ้าตัวที่น่ารักตามแบบฉบับของสาวเอเชีย ความรักของทั้งคู่ก็เกิดจากการเล่นกอล์ฟนั่นเอง โดยฝ่ายหญิงก็เป็นนักกีฬากอล์ฟ ก่อนพบกันในการแข่งขันที่แคลิฟอร์เนีย เมื่อปี 2017 และสานสัมพันธ์จนเป็นแฟนกันถึงทุกวันนี้

สำหรับ สาววัย 24 ปี มีคุณพ่อเป็นชาวจีน และคุณแม่เป็นชาวแคนาดา แต่ถือสัญชาติอเมริกัน สมัยเด็กเดินทางไปเรียนมัธยมที่ประเทศจีน ก่อนย้ายกลับมาเรียนระดับมหาวิทยาลัยที่อเมริกา จบการศึกษาด้านการจัดการระหว่างประเทศ

ซึ่งตอนนี้ คอลลิน โมริคาวะ และ แคทเธอรีน ซู กำลังกลายเป็นข่าวดังในแวดวงกีฬาทั้งในสหรัฐฯ และยุโรป โดยมีแฟนๆ ให้ความสนใจเกี่ยวกับความรักของทั้งคู่ เรียกได้ว่าไม่ต่างจากเรื่องราวความรักของโปรกอล์ฟระดับโลกจริงๆ