นานๆ จะเห็นที! "กิ๊ฟ วิลาวัณย์" กับ "นัท" แฟนหนุ่มทริปเที่ยวทะเลล่าสุด (ภาพ)

นานๆ จะเห็นที! "กิ๊ฟ วิลาวัณย์" กับ "นัท" แฟนหนุ่มทริปเที่ยวทะเลล่าสุด (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นคู่รักในวงการกีฬาที่น่ารักเสมอสำหรับ "กิ๊ฟ" วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ นักตบสาวทีมชาติไทย กับแฟนหนุ่ม จ.อ.นัฐพงศ์ เกษาพันธ์ อดีตนักวอลเลย์บอลชายทีมชาติไทย ที่ถึงตอนนี้ทั้งคู่ใช้ชีวิตแต่งงานร่วมกันมานานกว่า 3 ปี

แต่ความรักของคู่นี้ไม่ได้น้อยลงเลย โดยล่าสุด นักตบสาววัย 36 ปี ได้ควงแฟนหนุ่มไปพักผ่อนทริปเที่ยวทะเลกับเพื่อนๆ ก่อนมีภาพหวานๆ ของทั้งคู่ให้เราได้เห็นกันในโลกโซเชียล งานนี้ต้องบอกว่ามุมหวานก็มีสำหรับคู่นี้

โดยที่ผ่านมา ฝ่ายหญิงเคยให้สัมภาษณ์ในรายการ ต้มยำอมรินทร์ เกี่ยวกับแฟนหนุ่มว่า "นัทเป็นคนที่น่ารักมาก คือตอนแรกกิ๊ฟ จะค่อนข้างกังวลว่าเขาทำแค่ช่วงแรกหรือเปล่า ที่แบบมาจีบมาคบกันอะไรอย่างนี้ แต่ว่าตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้เขาก็ยังเหมือนเดิม และดีขึ้นเรื่อยๆ"

อย่างไรก็ตามล่าสุดทั้งคู่มีแพลนที่จะมีทายาท โดยฝ่ายหญิงจะตัดสินใจเลิกเล่นวอลเลย์บอลในปีหน้า ขณะที่ฝ่ายชายเพิ่งกลับมาเล่นอีกครั้งในสังกัด ม.ปทุมธานี-ไดมอนด์ ฟู้ด-ทหารอากาศ คว้าแชมป์วอลเลย์บอลถ้วย ข ประจำปี 2563

สำหรับใครที่คิดถึง "กัปตันกิ๊ฟ" ก็สามารถไปติดตามเธอได้ใน ยูทูบช่อง "Sport Lady by wila" ที่เธอตั้งใจทำมันเป็นอย่างดี เชื่อว่าคงทำให้หายคิดถึงเธอในวันที่เธอตัดสินใจอำลาสนามแข่งอย่างเป็นทางการ