อยุธยา ยูไนเต็ด เปิดตัว 6 แข้ง ”เอกชัย” นำทัพลุยไทยลีก 2

อยุธยา ยูไนเต็ด เปิดตัว 6 แข้ง ”เอกชัย” นำทัพลุยไทยลีก 2

อยุธยา ยูไนเต็ด  เปิดตัว 6 แข้ง ”เอกชัย” นำทัพลุยไทยลีก 2
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อยุธยา ยูไนเต็ด เดินหน้าเสริมทัพต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัว เอกชัย ฤทธิพันธ์, เสฎฐวุฒิ วงศ์สาย, ฤทธิเดช เพ็ญสวัสดิ์ 3ผู้เล่นเกมรุกจากชลบุรี และ 2 ผู้รักษาประตูอย่าง ปณวัตร ปราบสมรชัย, ณัฐพล ครบอยู่ พร้อมทั้ง ภคพล บุญช่วย ดาวรุ่งจากอะคาเดมี่ของสโมสรมาร่วมทีม เพื่อลงทำศึกไทยลีก2

ด้านคุณ พิมฤดา ตันตรารักษ์ ผู้จัดการทีมอยุธยา ยูไนเต็ด ได้กล่าวว่า “ทางสโมสรมีความยินดีเป็นอย่างมากที่จะได้ร่วมงานกับนักเตะทั้ง 6 ราย ซึ่งก็หวังว่าจะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีมเพื่อคว้าชัยชนะให้กับทีมและเเฟนบอลในการกลับทาแข่งขันอีกครั้งของศึกไทยลีก2”

ขณะที่ เอกชัย ฤทธิพันธ์ ดาวเตะตัวใหม่ของทีม เผยว่า “ต้องขอบคุณบอร์ดบริหารของทีมที่ให้โอกาสตนเองได้มาร่วมทีม ซึ่งเจาก็จะทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อเป็นการตอบแทน”

ส่วน 2 แข้งดาวรุ่ง “เสฎฐวุฒิ-ฤทธิเดช” เผยว่า ถ้าได้รับโอกาสลงสนามพวกเขาก็พร้อมทำเต็ม เพื่อเป้าหมายของทีมที่วางเอาไว้”

สำหรับการแข่งขันไทยลีก 2 ทาง เอกชัย ฤทธิพันธ์ จะสวมเสื้อหมายเลข 20, เสฎฐวุฒิ วงศ์สาย สวมเสื้อหมายเลข 27, ฤทธิเดช เพ็ญสวัสดิ์ สวมเสื้อหมายเลข 11, ปณวัตร ปราบสมรชัยสวมเสื้อหมายเลข 1, ณัฐพล ครบอยู่ สวมเสื้อหมายเลข 29 และ ภคพล บุญช่วย สวมเสื้อหมายเลข 33

ขณะที่ผลงานของ อยุธยา ยูไนเต็ด ผ่าน 4 เกมแรก มี 1 คะแนน โดยตามโปรแกรมที่จะเตะต่อเดือน ก.ย. นัดที่ 5 จะเปิดบ้านพบ “พยัคฆ์ล้านนา” เชียงใหม่ เอฟซี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook