สื่อกระพือหนัก! ดอร์ทมุนด์ ตอบรับข้อเสนอซื้อ "ซานโช่" ของ แมนฯ ยูไนเต็ด

สื่อกระพือหนัก! ดอร์ทมุนด์ ตอบรับข้อเสนอซื้อ "ซานโช่" ของ แมนฯ ยูไนเต็ด

สื่อกระพือหนัก! ดอร์ทมุนด์ ตอบรับข้อเสนอซื้อ "ซานโช่" ของ แมนฯ ยูไนเต็ด
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

ดิ อินดีเพนเดนท์ สื่อใน อังกฤษ รายงานว่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้ตอบรับข้อเสนอเบื้องต้นของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เพื่อคว้าตัว เจดอน ซานโช่ ใน ตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้เป็นที่เรียบร้อยโดยเหลือเพียงการเจรจาเงื่อนไขในมูลค่าของออปชันโบนัสเท่านั้น

รายงานฉบับดังกล่าวชี้ว่าแม้การเจรจาระหว่าง ปีศาจแดง กับทัพ เสือเหลือง จะอยู่ในขั้นต้นโดยยังไม่มีการตั้งโต๊ะพูดคุยอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด ทว่าเป็นที่เข้าใจทั้ง 2 ฝ่ายถึงเนื้อหาหลักในดีล ซานโช่ เป็นที่เรียบร้อย

โดย ดอร์ทมุนด์ จะตอบรับข้อเสนอเบื้องต้น 60 ล้านปอนด์ ซึ่งมีออปชันโบนัสที่จะทำให้ดีลดังกล่าวมีมูลค่ามากกว่า 100 ล้านปอนด์ในอนาคต แม้ว่าโครงสร้างของการจ่ายออปชันโบนัสจะยังไม่ได้ข้อสรุปในเวลานี้ก็ตาม

สื่อชื่อดังชี้ว่าทัพ เสือเหลือง ได้เป็นฝ่ายแสดงท่าทีต้องการปล่อยตัว ซานโช่ ออกจากทีมและเดินหน้าในการเจรจาดังกล่าวเมื่อพวกเขามีแผนสำหรับการหาตัวแทนของแข้งรายนี้เอาไว้เรียบร้อย รวมทั้งเวลาอันกระชั้นชิดในการเตรียมทีมช่วงปรีซีซัน 2020/21 ซึ่งจะเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป

ด้วยเหตุผลข้างต้นทำให้ ดอร์ทมุนด์ ไม่ต้องการให้การเจรจากับ แมนฯ ยูไนเต็ด ยืดเยื้อ และเหลือเพียง ปีศาจแดง เท่านั้นที่เป็นคู่เจรจาของพวกเขาอย่างจริงจัง แม้ว่าตัวนักเตะจะเคยตกเป็นข่าวกับทั้ง ลิเวอร์พูล และ เรอัล มาดริด ในช่วงก่อนหน้านี้ก็ตาม