พีพีทีวี ถ่ายทอดสดฟุตบอล แคปิตอล วัน คัพ อังกฤษ 29 ต.ค. นี้

พีพีทีวี ถ่ายทอดสดฟุตบอล แคปิตอล วัน คัพ อังกฤษ 29 ต.ค. นี้
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

พีพีทีวี เอชดี (PPTV HD)  ผนึกกำลังกับ CTH และ GMMZ Pay TV ถ่ายทอดสดฟุตบอลแคปิตอล วัน คัพ ส่งตรงจากอังกฤษ เริ่มคืนวันพุธที่ 29 ตุลาคม นี้  แมนซิตี้ กับ นิวคาสเซิ่ล ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46
                
นายเขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จำกัด (BMB) ผู้ประกอบการสถานีโทรทัศน์ดิจิตอล PPTV HD กล่าวว่า “ในช่วง 2-3 เดือนนี้ เป็นช่วงที่กสทช.เริ่มทยอยแจกคูปองส่วนลด 690 บาท ซึ่งส่งผลให้ประชาชนทั่วประเทศตื่นตัวไปแลกกล่องดิจิตอลทีวีหรือเปลี่ยนโทรทัศน์ใหม่กันมากขึ้น ฉะนั้นการที่ PPTV HD ได้เสนอรายการกีฬาสดใหม่ระดับโลกเพิ่มมากขึ้น ใน 2 เดือน สุดท้ายของปีนี้ไปจนกระทั่ง พฤษภาคม 2558 น่าจะช่วยส่งเสริมให้คนไทยได้รับชมรายการดีๆ ความคมชัดสูง ระดับเอชดี จากฟรีทีวีดิจิตอลได้เป็นอย่างดี"

"ทั้งนี้ถือได้ว่า PPTV HD เป็นสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลเพียงช่องเดียวในขณะนี้ที่มีรายการถ่ายทอดสดกีฬาและรายการกีฬาระดับโลกให้ผู้ชมได้ชมทุกวัน โดยล่าสุด เราได้ร่วมกับ CTH และ GMMZ Pay TV เสริมทัพด้านกีฬากับการถ่ายทอดสดฟุตบอล Capital One Cup (แคปิตอล วัน คัพ) ซึ่งเป็นสนามที่หลายๆ ทีมยักษ์ใหม่ในพรีเมียร์ลีก ใช้โอกาสนี้เป็นเวทีทดสอบบรรดาดาวรุ่ง"

"แน่นอนว่าจะได้ความมันส์เร้าใจตามแบบฉบับฟุตบอลอังกฤษ ด้วยระบบน๊อกเอาท์ ที่ผู้แพ้ไม่มีโอกาสแก้ตัว สร้างความตื่นเต้นให้กับทุกแมทช์การแข่งขันแบบไม่วางตา ซึ่งในการออกอากาศทางพีพีทีวี เอชดี ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทาง ที่ตอบสนองความต้องการแฟนบอลที่ดีครับ และยังได้รับอรรถรสในการชมและเชียร์ ด้วยคุณภาพระดับเอชดี (HD) ของพีพีทีวี เอชดี ที่จะทำให้ทุกแมทช์การแข่งขันในศึกลูกหนังนี้ ได้เชียร์กันอย่างถึงใจ เต็มอารมณ์”

“นอกจากศึกฟุตบอล แคปิตอล วัน คัพ จากอังกฤษแล้ว พีพีทีวียังมีรายการกีฬาเด่นๆ ที่ไม่เหมือนใครมาให้ผู้ชมทางบ้านดูกันเต็มอิ่ม 5 วัน คือ “ฟุตบอล รีวิว” สรุปการแข่งขันฟุตบอลจากทุกลีกในยุโรป “เนชั่นแนล ไอคอน ตำนานดาวกีฬา” “สปอร์ต เฮดไลเนอร์ ซุบซิบนอกสนาม” “ความทรงจำกับศึกวันทรงชัย” และการถ่ายทอดสดมวยไทย “ราชดำเนินซูเปอร์ไฟท์” เสริมทัพด้านรายการกีฬาเต็มที่ครับ” นายเขมทัตต์ กล่าว ปิดท้าย