ดราม่าเดือด! ป้าย "เขตปลอดสยามกีฬา" ที่สนามของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ดราม่าเดือด! ป้าย "เขตปลอดสยามกีฬา" ที่สนามของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นประเด็นขัดแย้งเที่ยวล่าสุดไปแล้ว สำหรับป้าย "เขตปลอดสยามกีฬา" ที่สนามของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

หลังจากเป็นไม้เบื่อไม้เมากันมายาวนานล่าสุดใน เกมฟุตบอลโตโยต้า พรีเมียร์ลีก 2014 นัดที่ 36  ที่ทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดสนามนิวไอ-โมบาย สเตเดี้ยม  ชนะ ชัยนาท ฮอร์นบิล 3-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 ตุลาคม ที่ผ่านมา

ซึ่งในวันแข่งขัน พาดหัวข่าวในหนังสื่อพิมพ์ของสื่อกีฬาฉบับยักษ์ของเมืองไทย ได้พาดหัวข่าวว่า "บุรีรัมย์แบเบอร์ ทีมลูกน้องแพ้สถานเดียว"

ซึ่งพาดหัวดังกล่าว ได้สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นอย่างมาก ซึ่งช่วงเย็นของวันแข่งขัน ที่สนามดังกล่าวได้มีกระดาษพร้อมข้อความ  "เขตปลอดสยามกีฬา" มาติดบริเวณประตูหน้าประตูทางเข้าของผู้สื่อข่าว

นอกจากนี้ยังมีภาพของ "ช่างภาพ และ ผู้สื่อข่าว" ที่คาดว่าน่าจะเป็นของสื่อกีฬาฉบับดังกล่าว กำลังเดินกลับออกจากสนามไปในที่สุดทางด้าน "บิ๊กเปี๊ยก" องอาจ ก่อสินค้า ประธานบริษัท ไทยพรีเมียร์ลีก จำกัด ก็ยอมรับว่าได้รับรายงานเรื่องดังกล่าวจริง และเวลานี้กำลังรอรายงานจากผู้ควบคุมการแข่งขัน และส่วนตัวก็ไม่อยากให้เรื่องนี้กลายเป็นประเด็นขัดแย้งจนลุกลามใหญ่โตแต่อย่างใด

ทั้งนี้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมรองจ่าฝูงกำลังลุ้นแชมป์ กับ ชลบุรี เอฟซี ทีมจ่าฝูง ที่มี 74 แต้ม นำทีมเซาะกราว อยู่เพียงแค่แต้มเดียว โดยเหลือเกมการแข่งขันอีกเพียงแค่ 2 นัดเท่านั้น  

โปรแกรม 2 นัดสุดท้าย  บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด  
- 29 ต.ค.    ทีโอที เอสซี  (เยือน)  
- 2 พ.ย.     เพื่อนตำรวจ  (เหย้า)

โปรแกรม 2 นัดสุดท้าย ชลบุรี เอฟซี
- 29 ต.ค.    ชัยนาท ฮอร์นบิล (เยือน)  
- 2 พ.ย.      ทีโอที  (เหย้า)

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!