ฉลองยิ่งใหญ่! แฟนหงส์ร้อยเอ็ด จัดขบวนแห่ฉลองแชมป์รอบบึงพลาญชัย (คลิป)

ฉลองยิ่งใหญ่! แฟนหงส์ร้อยเอ็ด จัดขบวนแห่ฉลองแชมป์รอบบึงพลาญชัย (คลิป)
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ฉลองแชมป์ลีกในรอบ 30 ปี กลุ่มลิเวอร์พูลแฟนคลับร้อยเอ็ด ได้จัดกิจกรรมร่วมแสดงความยินดี ในโอกาสที่สโมสรคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาล 2019-2020 หลังจากที่แฟนคลับต่างรอคอยกันมาอย่างยาวนาน บริเวณเวทีกลางแจ้ง ลานสาเกตนคร สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

ภายในงานมีนายบรรจง โฆษิตจิรนันท์ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด นายเศกสิทธิ์ ไวยนิยมพงศ์ อดีดนักการเมืองคนดัง พร้อมกลุ่มลิเวอร์พูลแฟนคลับร้อยเอ็ด ร่วมกันเฉลิมฉลองความสำเร็จในครั้งนี้ ด้วยการพร้อมใจกันใส่เสื้อแดงขึ้นขบวนรถแห่ไปตามถนนโดยรอบบึงพลาญชัย เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ท่ามกลางความสนุกสนานจากแฟนๆ สองฝั่งถนน

ก่อนที่ไฮไลท์ของงานจะเป็นการที่เหล่าสาวกหงส์แดงจะขึ้นเวทีเพื่อชูถ้วยฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกจำลอง บนเวทีสาเกตนคร ท่ามกลางการแสดงแสงสีเสียงแบบจัดเต็ม รวมถึงมีการฉายโลโก้สโมสรลิเวอร์พูลขึ้นไปบนหอโหวต เพื่อประชาสัมพันธ์แลนมาร์คแห่งใหม่ของชาวร้อยเอ็ด ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจพร้อมกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ทั้ง Sky Walk และ ซิปไลน์ ที่จะเปิดให้เข้าชมในช่วงปลายปีนี้อีกด้วย

นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดกิจกรรมให้ประชาชนได้ร่วมสนุกไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมเตะบอลให้เข้าโกล, เล่นเกมแจกของรางวัล, ถ่ายภาพกับถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก, เปิดไฮไลท์เกมสำคัญในฤดูกาลนี้ขึ้นบนจอแอลอีดีขนาดใหญ่ และมีการจำหน่ายของที่ระลึก โดยนำรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่าย จำนวน 50,000 บาท มอบให้กับโรงเรียนการศึกษาคนตาบอด จังหวัดร้อยเอ็ด