คนเดิมอีกแล้ว! ดาราหนังโป๊ อวยพรวันเกิด "ฮาเมส" จุดกระแสเคยคบกัน (ภาพ)

คนเดิมอีกแล้ว! ดาราหนังโป๊ อวยพรวันเกิด "ฮาเมส" จุดกระแสเคยคบกัน (ภาพ)

คนเดิมอีกแล้ว! ดาราหนังโป๊ อวยพรวันเกิด "ฮาเมส" จุดกระแสเคยคบกัน (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ตอกย้ำความสัมพันธ์ครั้งอดีตหลังเคยมีข่าวลือว่าทั้งคู่นั้นแอบคบหากันสำหรับ ฮาเมส โรดริเกซ กองกลางของ เรอัล มาดริด กับ เคนดร้า ลัสต์ ดาราหนังโป๊ชาวมะกัน หลังล่าสุดทั้งคู่มีการทวิตข้อความถึงกัน

มิดฟิลด์ทีมชาติโคลอมเบีย เคยตกเป็นข่าวลือสะพัดว่ากำลังสานสัมพันธ์กับ ดาราหนังโป๊ชาวสหรัฐฯ หลังทั้งคู่ได้กดฟอลโล่ว์ทวิตเตอร์ของกันและกันเมื่อปี 2018 จากการรายงานของ มาร์ก้า สื่อดังแดนสเปน

อย่างไรก็ตามทั้งคู่ไม่ได้ออกมาตอบโต้ถึงเรื่องราวในครั้งนั้นแต่อย่างใด ก่อนที่ล่าสุด นางเอกหนังผู้ใหญ่จะส่งข้อความสุขสันต์วันเกิดหาเจ้าตัว ทำเอาแฟนๆ ที่ได้เห็นคิดกันไปไกลว่าทั้งคู่นั้นมีอะไรกันแน่นอน

สำหรับ ดาวเตะวัย 29 ปี ตัดสินใจเลิกรากับ ดาเนียล่า ออสปิน่า ภรรยาคนสวยเป็นที่เรียบร้อย หลังทั้งคู่แต่งงานกันมากว่า 6 ปี เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคม เมื่อปี 2016 ท่ามกลางข่าวฉาวเกี่ยวกับเรื่องผู้หญิงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เฮลก้า เลิฟคาตี้ นางแบบสุดเอ็กซ์ และแชนนอน เดอ ลิม่า นางแบบสาวชาวเวเนซูเอล่า

อย่างไรก็ตามกลับมีชื่อของ เคนดร้า ลัสต์ ดาราหนังโป๊เข้ามาเอี่ยวด้วยเช่นกัน สำหรับสาวใหญ่วัย 41 ปี ก่อนหน้านี้เธอเป็นพยาบาล แต่ตัดสินใจเริ่มต้นเส้นทางอุตสาหกรรมบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ในฐานะสาวเว็บแคมเมื่อปี 2012 ซึ่งปัจจุบันมีผลงานการแสดงมาแล้วกว่า 120 เรื่อง

ส่วนเรื่องราวในครั้งนี้ของทั้งคู่ยังไม่มีแหล่งข่าวใดระบุความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่แน่ชัด แต่กระแสคอมเมนท์ในโลกออนไลน์ ต่างปักใจเชื่อว่า แข้งดังน่าจะเคยมีอะไรกับเธอมาก่อนหน้านี้

อัลบั้มภาพ 43 ภาพ

อัลบั้มภาพ 43 ภาพ ของ คนเดิมอีกแล้ว! ดาราหนังโป๊ อวยพรวันเกิด "ฮาเมส" จุดกระแสเคยคบกัน (ภาพ)