คนนี้คุณแม่ปลื้มมาก! "บรู๊คลิน" ประกาศหมั้นดาราสาวทรานฟอร์เมอร์ส (ภาพ)

คนนี้คุณแม่ปลื้มมาก! "บรู๊คลิน" ประกาศหมั้นดาราสาวทรานฟอร์เมอร์ส (ภาพ)

คนนี้คุณแม่ปลื้มมาก! "บรู๊คลิน" ประกาศหมั้นดาราสาวทรานฟอร์เมอร์ส (ภาพ)

ถือเป็นข่าวดีของครอบครัวเบ็คแฮม เมื่อล่าสุด บรู๊คลิน ลูกชายคนโตของตระกูล ได้ตัดสินใจขอ นิโคล่า เพลท์ซ แฟนสาวแต่งงาน ซึ่งฝ่ายหญิงตอบตกลงเป็นที่เรียบร้อย จากการออกมาประกาศข่าวดีของทั้งคู่

สำหรับรักครั้งใหม่ของพ่อหนุ่มบรู๊คลินวัย 21 ปี เกิดขึ้นกับนางแบบสาวรุ่นพี่เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งครั้งนี้เจ้าตัวถึงกับพามาพบกับคนในครอบครัว แถมยังทำให้ทุกคนประทับใจเอามากๆ จึงไม่แปลกใจว่าการประกาศข่าวดีของทั้งคู่ในครั้งนี้จะทำให้ผู้เป็นแม่ถึงกับปลาบปลื้ม

"มันเป็นข่าวที่น่าตื่นเต้นที่สุด! ไม่มีอะไรจะทำให้พวกเรามีความสุขได้มากกว่านี้แล้ว บรู๊คลิน และ นิโคล่า เพลท์ซ กำลังจะแต่งงาน ขออวยพรให้ลูกทั้งสองรักกันมากๆ และมีความสุขตลอดไป เราทุกคนในครอบครัวรักคุณทั้งคู่มากๆ" วิคตอเรีย เบ็คแฮม โพสต์ภาพของทั้งคู่พร้อมแทกทุกคนในครอบครัว

สำหรับ นิโคล่า เพลท์ซ ดาราสาวสุดฮอตจากหนังดังอย่าง ทรานสฟอร์เมอร์ส 4 เป็นลูกสาวของ เนลสัน เพลท์ซ นักธุรกิจอภิมหาเศรษฐีชาวอเมริกัน ซึ่งในช่วงของการกักตัวโควิด-19 ที่ผ่านมา ทั้ง บรู๊คลิน และแฟนสาว ใช้เวลาอยู่ด้วยกันในอพาร์ทเมนต์สุดหรู ที่มหานครนิวยอร์ค

ก่อนที่จะมีภาพคู่สุดแนบชิดโพสต์ลงในอินสตาแกรมพร้อมข้อความ "ได้โปรดอยู่บ้าน ฉันรักคุณ" ขณะที่ฝ่ายชายก็ตอบกลับว่า "ที่รัก ผมรักคุณ" ก่อนที่ท้ายสุดทั้งคู่จะเผยข่าวดีให้ทั้งโลกรับรู้

อัลบั้มภาพ 40 ภาพ

อัลบั้มภาพ 40 ภาพ ของ คนนี้คุณแม่ปลื้มมาก! "บรู๊คลิน" ประกาศหมั้นดาราสาวทรานฟอร์เมอร์ส (ภาพ)