ขยันโชว์! "แฟร์นันด้า" อดีตหวานใจ "เชซุส" กระหน่ำรัวโพสต์ภาพสุดเอ็กซ์ (ภาพ)

ขยันโชว์! "แฟร์นันด้า" อดีตหวานใจ "เชซุส" กระหน่ำรัวโพสต์ภาพสุดเอ็กซ์ (ภาพ)

ขยันโชว์! "แฟร์นันด้า" อดีตหวานใจ "เชซุส" กระหน่ำรัวโพสต์ภาพสุดเอ็กซ์ (ภาพ)

ต้องบอกว่าชีวิตเปลี่ยนสำหรับ แฟร์นันด้า เกรอซ นางแบบสาวชาวบราซิล ที่อกหักช้ำรักจากการโดนบอกเลิกจาก กาเบรียล เชซุส กองหน้าทีมชาติบราซิล ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ที่จนถึงทุกวันนี้เธอก็ยังหาสาเหตุไม่ได้ว่าแท้จริงแล้วเหตุใดความสัมพันธ์ของเธอถึงยุติลงอย่างรวดเร็ว ทั้งที่ในช่วงที่คบกันต้องบอกว่าชีวิตรักของทั้งคู่ไม่มีปัญหาใดๆ เลย

เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นเร็วมากหลังทั้งคู่เปิดตัวคบหากันเมื่อเดือนกันยายนปี 2019 ก่อนยุติความสัมพันธ์กันเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ปิดฉากความรักลงอย่างรวดเร็วในเวลาเพียงแค่ 6 เดือนเท่านั้น

โดยดาวเตะวัย 22 ปี โทรบอกเลิกเธอโดยให้เหตุผลว่า "ไม่ต้องการผูกมัดฝ่ายหญิง และต้องการมีสมาธิกับเส้นทางอาชีพลูกหนัง" งานนี้ทำเอาเธอช้ำใจแบบสุดๆ ถึงขั้นลบรูปคู่ออกจากอินสตาแกรมทั้งหมด

เรื่องราวความรักของทั้งคู่กลายเป็นที่จับตามองเมื่อ เวร่า ลูเซีย ดินิซ เชซุส คุณแม่ของดาวยิงฟอร์มฮอต ที่เคร่งในเรื่องของศาสนา และมีกฎระเบียบที่เข้มงวด สั่งห้ามไม่ให้ทั้งคู่มีอะไรกันก่อนแต่งงาน รวมถึงห้ามทั้งคู่อาศัยอยู่ด้วยกัน ทำให้เวลาทั้งคู่มาเจอกันที่อังกฤษ นางแบบสาวต้องไปนอนที่โรงแรมในเมืองแทน

อย่างไรก็ตามล่าสุด นางแบบสาววัย 35 ปี ดูเหมือนจะเสียศูนย์จากความผิดหวังในครั้งนั้น เพราะตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เธอรับงานถ่ายแบบแนววาบหวามเซ็กซี่ต่อเนื่อง และดูท่าจะหนักขึ้นทุกวันจนถึงขั้นเปลือยอกถ่ายแบบแล้ว งานนี้ไม่รู้จะเป็นการประชดรักหรือเปล่า

อัลบั้มภาพ 63 ภาพ

อัลบั้มภาพ 63 ภาพ ของ ขยันโชว์! "แฟร์นันด้า" อดีตหวานใจ "เชซุส" กระหน่ำรัวโพสต์ภาพสุดเอ็กซ์ (ภาพ)