รักใหม่วงการเดิม! "โอลิเวีย" อดีตมิสยูนิเวิร์สคบ "แม็คแคฟฟรีย์" นักกีฬา NFL (ภาพ)

รักใหม่วงการเดิม! "โอลิเวีย" อดีตมิสยูนิเวิร์สคบ "แม็คแคฟฟรีย์" นักกีฬา NFL (ภาพ)

รักใหม่วงการเดิม! "โอลิเวีย" อดีตมิสยูนิเวิร์สคบ "แม็คแคฟฟรีย์" นักกีฬา NFL (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องบอกว่าชอบนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลเป็นทุนเดิมสำหรับ โอลิเวีย คัลโป นางแบบสุดสวยเจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส ปี 2012 ที่ล่าสุดเปิดตัวคบหาเป็นแฟนกับ คริสเตียน แม็คแคฟฟรีย์ รันนิ่งแบ็กวัย 24 ปี ของ แคโรไลน่า แพนเธอร์ส ทีมดังในศึกเอ็นเอฟแอล อย่างเป็นทางการ

สำหรับรักครั้งใหม่ของ นางแบบสาววัย 28 ปี ต้องบอกว่าน่าจะไปด้วยดี หลังฝ่ายชายพาเธอไปแนะนำกับคนในครอบครัว และคิดจริงจังถึงขึ้นที่จะวางแผนครอบครัวด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีภาพหวานๆ ของทั้งคู่บนโลกโซเชียลมากขึ้นในช่วงหลัง

โดยก่อนหน้านี้เธอต้องพบกับความผิดหวังในรักมาแล้วถึง 2 ครั้ง เมื่อคบหากับ ทิม ทีโบว์ ควอเตอร์แบ็กคนดังแห่งศึก NFL แต่กลับต้องเลิกรากันไปในปี 2015 เมื่อฝ่ายชายเป็นคนที่มีแนวคิดสุดโต่งจะไม่ยอมมีอะไรกับผู้หญิงจนกว่าจะแต่งงานกันจนสื่อพากันไปนำเสนอว่าต้นเหตุที่ทั้งคู่เลิกกันนั้นเป็นเพราะเรื่องบนเตียง

นอกจากนี้กับรักครั้งที่ 2 เธอคบหากับ แดนนี่ อเมนโดล่า ตัวรับของ ดีทรอยต์ ไลออนส์ แต่ความสัมพันธ์ก็ต้องปิดฉากลงเมื่อเดือนตุลาคม 2018 เนื่องจากทั้งคู่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่จบไม่สวยก็คือการที่ฝ่ายชายออกมาแฉว่าตัวของ โอลิเวีย คัลโป้ นั้นเป็นคนที่อยากมีชื่อเสียง ขณะที่ตัวของเขาอยากใช้ชีวิตแบบสงบๆ ไม่ต้องการทำตัวเป็นข่าว

จนมาถึงชายหนุ่มที่เธอเลือกครั้งที่ 3 ก็ยังคงเป็นนักกีฬาในแวดวงอเมริกันฟุตบอลเหมือนเดิม คริสเตียน แม็คแคฟฟรีย์ ดาวรุ่งพุ่งแรงเจ้าของสถิติตัววิ่งที่รับค่าจ้างเฉลี่ยต่อปีแพงสุดของลีก นอกจากนี้เจ้าตัวยังทำสถิติรับบอล และวิ่งเกิน 1,000 หลา ภายในฤดูกาลเดียวอีกด้วย

ส่วนความรักครั้งใหม่ของ โอลิเวีย คัลโป จะสมหวังหรือไม่อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับชะตาฟ้าลิขิต แต่เท่าที่ดูจากตอนนี้ ทั้งคู่น่าจะมีไลฟ์สไตล์คล้ายกัน จนทำให้สื่อต่างประเทศหลายสำนักถึงกับเกาะติดเรื่องราวของเธอมากขึ้นกว่าสมัยที่คบกับอดีตนักกีฬารายอื่น

อัลบั้มภาพ 47 ภาพ

อัลบั้มภาพ 47 ภาพ ของ รักใหม่วงการเดิม! "โอลิเวีย" อดีตมิสยูนิเวิร์สคบ "แม็คแคฟฟรีย์" นักกีฬา NFL (ภาพ)