เตรียมสร้างประวัติศาสตร์! 6 ยอดมวยคิกบ็อกซิ่งยกพลเข้าสังกัด ONE พร้อมหน้า

เตรียมสร้างประวัติศาสตร์! 6 ยอดมวยคิกบ็อกซิ่งยกพลเข้าสังกัด ONE พร้อมหน้า
ONE Championship

สนับสนุนเนื้อหา

ขวบปีที่ผ่านมาทัวร์นาเมนต์คิกบ็อกซิ่งที่โด่งดังและสั่นสะเทือนวงการมากที่สุดคงต้องยกให้ ONE คิกบ็อกซิ่ง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นเฟเธอร์เวต และรับประกันได้ว่านับจากนี้ วัน แชมเปียนชิพ จะสร้างทัวร์นาเมนต์คิกบ็อกซิ่งให้กระหึ่มกว่าเดิม หลังจากได้เซ็นสัญญานักกีฬาซูเปอร์สตาร์ระดับโลกในรุ่น 70.3 กก.เข้ามาเสริมทัพถึง 6 คน ทำให้ ONE กลายเป็นศูนย์รวมตัวพ่อคิกบ็อกซิ่งที่แข็งแกร่งที่สุดของวงการในขณะนี้

สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง
นักชกคุณพ่อป้ายแดงเมืองบุรีรัมย์ ที่เปลี่ยนสายจากมวยไทย โกอินเตอร์ดังไกลเป็นคิกบ็อกเซอร์ระดับโลก มวยฝีมือสไตล์ลื่นไหลเฉพาะทางหาตัวจับยาก จากชื่อชั้นแชมป์มวยไทยลุมพินี ที่พร้อมตีบวกคิกบ็อกเซอร์ทุกสถาบัน

ซุปเปอร์บอน
เส้นขนานทางมวยของ ซุปเปอร์บอน ผู้ถือครองตำแหน่งคู่แข่งสายเลือดไทยกับ สิทธิชัย ตลอดกาล เจ้าของแชมป์โลกมวยไทย IFMA 4 สมัย หลังจากเบี่ยงทางไปคิกบ็อกซิ่งยังสามารถคว้าแชมป์ คุนหลุน ไฟต์ และ IPCC ได้อีก และที่สำคัญการโคจรมาพบกับ สิทธิชัย ด้วยสถิติผลัดแพ้ชนะ ต่างคนต่างเฝ้ารอศึกไตรภาคเพื่อพิสูจน์ว่าใครจะยืนหนึ่งของแผ่นดินสยาม

ไทฟุน ออสแคน
สายแกร่งแห่งวงการคิกบ็อกเซอร์ลูกครึ่งดัตช์-ตุรกี มาพร้อมกับอานุภาพการทำลายล้างระดับนิวเคลียร์ อีกหนึ่งตัวท็อปโลกผู้มีพลานุภาพหมัดดินระเบิดไล่เตลิดคู่แข่งร่วงเวทีมานักต่อนัก จนได้แชมป์ Enfusion ควบสองรุ่น

ดาวิต คิเรีย
นักชกจอร์เจียมากประสบการณ์ พร้อมชนด้วยหมัดเด็ดทรงพลัง แถมยังมีทักษะการเตะนอกกรอบรอบจัดจากวิชาเก่าติดตัวคาราเต้สายอาชิฮารา ดาวิต สามารถดัดแปลงพลิกแพลงสองศาสตร์เข้าด้วยกัน ตะบันไต่ไปถึงแชมป์ คุนหลุน ไฟต์ และ KFWC Savate แบบไร้ข้อกังขา

โจเนย์ ริสโก้
ยอดมวยคิกบ็อกซิ่งแดนกระทิงดุ เจ้าของแชมป์ Enfusion, ISKA และ WFCA ไล่ขวิดคู่ต่อสู้ไปทั่วโลกโชกผืนผ้าใบ เคยมีหนึ่งไฟต์ที่สร้างความขัดใจแฟนมวยชาวไทยทุกคน เมื่อ โจเนย์ เป็นฝ่ายล้มช้างกำชัยเหนือ "บัวขาว บัญชาเมฆ" ยอดมวยระดับตำนานของบ้านเรา

จอห์น เวย์น พาร์
ยอดมวยต่างชาติรุ่นใหญ่ที่แฟนมวยชาวไทยต่างให้การยอมรับ เพราะเจ้าตำนานชาวออสซีผู้นี้อุทิศตนให้กับวงการมวยมาตลอดสองทศวรรษที่ผ่านมา ควรค่าแก่การถูกยกย่องไว้ในประวัติศาสตร์ จากความสำเร็จขึ้นหิ้งคว้าแชมป์โลกทั้งมวยไทยและคิกบ็อกซิ่งถึง 10 สมัย ชนิดที่ว่านักมวยไทยแท้ๆ ยังมีไม่กี่คนที่ทำได้สำเร็จ

เมื่อทั้ง 6 คนเข้ามาเสริมทัพกับยอดมวยคิกบ็อกซิ่งเจ้าเดิมอย่าง จอร์จิโอ เปโตรเซียน, เซมี ซานา, โจ ณัฐวุฒิ, ยอดแสนไกล ไอเว แฟร์เท็กซ์, เอ็นริโก เคห์ล ฯลฯ จึงทำให้ตอนนี้ วัน แชมเปียนชิพ กลายเป็นศูนย์รวมยอดคิกบ็อกเซอร์แกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์ เตรียมพบกับความบันเทิงนี้ได้เลยเมื่อไฟเขียวให้จัดการแข่งขันได้ ความมันก็พร้อมอยู่แล้ว

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ เตรียมสร้างประวัติศาสตร์! 6 ยอดมวยคิกบ็อกซิ่งยกพลเข้าสังกัด ONE พร้อมหน้า