30 ยังแจ๋ว! "โปรเชอรี่" ก้านเหล็กสาวไทยกับชุดบิกินี่ทริปเที่ยวทะเล (ภาพ)

30 ยังแจ๋ว! "โปรเชอรี่" ก้านเหล็กสาวไทยกับชุดบิกินี่ทริปเที่ยวทะเล (ภาพ)

30 ยังแจ๋ว! "โปรเชอรี่" ก้านเหล็กสาวไทยกับชุดบิกินี่ทริปเที่ยวทะเล (ภาพ)

ทำเอาโซเชียลร้อนระอุทีเดียวสำหรับ "โปรเชอรี่" ธิรนันท์ อยู่ปาน นักกอล์ฟสาวชาวไทย ที่โพสต์ภาพอวดหุ่นในชุดบิกินี่ ทริปเที่ยวทะเลเกาะสมุย หลังช่วงนี้ไร้โปรแกรมการแข่งขันเนื่องจากปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด-19)

งานนี้ทำเอาหนุ่มๆ ถึงกับต้องขยี้ตารัวๆ และอยากรู้จักเธอกันเป็นแถว สำหรับ ธิรนันท์ อยู่ปาน โปรกอล์ฟสาวที่เริ่มต้นเล่นกอล์ฟตั้งแต่อายุเพียง 11 ขวบ เนื่องจากครอบครัวให้การสนับสนุน โดยคุณพ่อ และพี่ชายของเธอก็ถือเป็นโปรด้วยกันทั้งคู่ เรียกว่าตลอดทั้งชีวิตเธอเห็นกีฬากอล์ฟมาตลอด

เส้นทางกอล์ฟอาชีพของ "โปรเชอรี่" เริ่มด้วยวัย 17 ปี หลังเทิร์นโปรได้สำเร็จเมื่อปี 2005 ซึ่งผลงานที่น่าจะติดตาตรึงใจแฟนกอล์ฟชาวไทย ก็คือการคว้าแชมป์ราย Orient Yantai Challenge ที่ประเทศจีน เมื่อปี 2010

อย่างไรก็ตามเป้าหมายของเธอในเส้นทางกอล์ฟอาชีพกลับไม่ใช่ถ้วยรางวัลแชมป์เหมือนใครหลายคน แต่เธอเคยเปิดใจว่า "กีฬากอล์ฟสำหรับเธอ เป้าหมายคือขอแค่ทำผลงานให้ดีในแต่ละวัน และมีความสุขกับการเล่นก็พอแล้ว"

สำหรับใครที่อยากรู้จักเธอมากขึ้น และอยากติดตามผลงานอย่างใกล้ชิด ก็สามารถไปติดตามกันได้ที่ IG : prosherry และ FB : Sherry Sherry

ข้อมูลส่วนตัว
ชื่อจริง : ธิรนันท์ อยู่ปาน
ชื่อเล่น : เชอรี่
วันเกิด : 9 สิงหาคม พ.ศ. 2530
เทิร์นโปร : 2548

อัลบั้มภาพ 31 ภาพ

อัลบั้มภาพ 31 ภาพ ของ 30 ยังแจ๋ว! "โปรเชอรี่" ก้านเหล็กสาวไทยกับชุดบิกินี่ทริปเที่ยวทะเล (ภาพ)