อื้อหือ! "อนามาเรีย" เอเยนต์สาวสุดเอ็กซ์วงการลูกหนังโรมาเนีย (ภาพ)

อื้อหือ! "อนามาเรีย" เอเยนต์สาวสุดเอ็กซ์วงการลูกหนังโรมาเนีย (ภาพ)

อื้อหือ! "อนามาเรีย" เอเยนต์สาวสุดเอ็กซ์วงการลูกหนังโรมาเนีย (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ได้รับการยกย่องว่าเป็นเอเยนต์นักฟุตบอลที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกลูกหนังสำหรับ อนามาเรีย โปรดาน อดีตนางแบบเพลย์บอยชาวโรมาเนีย ที่ผันตัวมาเป็นเอเยนต์ให้กับเหล่าบรรดานักเตะในสังกัดซึ่งหนึ่งในนั้นมี อาเดรียน มูตู อยู่ด้วย

โดย เอเยนต์สุดเอ็กซ์วัย 47 ปี ตกเป็นข่าวดังอีกครั้งเมื่อเธอเผยว่ากำลังจะเข้าซื้อ เอฟซี เฮอร์แมนน์สตัดท์ สโมสรในลีกบ้านเกิดของเธอด้วยจำนวนเงิน 630,000 ปอนด์ (ประมาณ 25 ล้านบาท) มาเป็นของตัวเอง

สำหรับ อนามาเรีย คลุกคลีอยู่ในวงการฟุตบอลมานาน นอกจากนี้เธอยังแต่งงานกับ ลอเรนติอู เรเกแชมป์ อดีตดาวเตะทีมชาติโรมาเนีย หลังตัดสินใจหันหลังให้กับงานถ่ายแบบเมื่อ 12 ปีก่อน

แถมเธอยังสร้างประวัติศาสตร์ทำสถิติของประเทศโรมาเนียไว้ก็คือเป็นนายหน้าขาย นิโคเล สแตนซิอู จาก สเตอัว บูคาเรสต์ ไปยัง อันเดอร์เลชท์ เมื่อปี 2016 ด้วยจำนวนเงินถึง 9 ล้านปอนด์ ซึ่งถือเป็นการส่งออกนักเตะโรมาเนียที่แพงที่สุดตลอดกาลจนทุกวันนี้

นอกจากนี้เธอยังเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อโรมาเรียว่า ไม่ได้รู้สึกผิดอะไรกับอดีตที่ผ่านมาด้วยการถ่ายภาพวาบหวิวให้กับนิตยสารผู้ใหญ่ และหากลูกสาวของเธออยากถ่ายเธอก็ไม่ขัดข้องแต่อย่างใดเพราะมองว่ามันเป็นงานที่สุจริต

อัลบั้มภาพ 24 ภาพ

อัลบั้มภาพ 24 ภาพ ของ อื้อหือ! "อนามาเรีย" เอเยนต์สาวสุดเอ็กซ์วงการลูกหนังโรมาเนีย (ภาพ)