อวดบิกินี่ซะหน่อย! "บริตต์นี่" หวานใจ "บัตตัน" อดีตนักซิ่ง F-1 เตรียมเป็นคุณนาย (ภาพ)

อวดบิกินี่ซะหน่อย! "บริตต์นี่" หวานใจ "บัตตัน" อดีตนักซิ่ง F-1 เตรียมเป็นคุณนาย (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

วางแพลนจะแต่งงานกันภายในปี 2021 สำหรับ เจนสัน บัตตัน อดีตนักขับรถแข่งฟอร์มูล่า วัน ดีกรีแชมป์โลก 2009 ชาวอังกฤษ กับ บริตต์นี่ วอร์ด แฟนสาวนางแบบสุดเซ็กซี่ชาวอเมริกัน หลังใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมานานกว่า 4 ปี

สำหรับ อดีตนักขับวัย 40 ปี เคยเป็นข่าวดังเกี่ยวกับเรื่องราวความรักมาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อตัดสินใจแต่งงานกับ เจสสิก้า มิชิบาตะ นางแบบลูกครึ่งญี่ปุ่น-อาร์เจนตินา เมื่อปี 2014 แต่สุดท้ายก็ไปกันไม่รอดประกาศเลิกรากันไปหลังใช้ชีวิตร่วมกันเพียงแค่ปีเดียว

ก่อนที่ในเวลาต่อมาจะพบรักครั้งใหม่กับ บริตต์นี่ วอร์ด นางแบบสาวเพลย์บอย และใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมานับตั้งแต่ปี 2016 รวมถึงมีพยานรักด้วยกันแล้วหนึ่งคนเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งทั้งคู่มีแผนที่จะจูงมือเข้าประตูวิวาห์กันในปีหน้า

"ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะแต่งงานกับผู้ชายคนนี้ ... ในที่สุด! มันเป็นครั้งแรกที่คาดไม่ถึง เริ่มจากการมีหนูน้อยขึ้่นมา จากนั้นก็ไวรัสโคโรนา และในปี 2021 ฉันจะกลายเป็นคุณนายบัตตัน อย่างเป็นทางการ" นางแบบคนดังโพสต์ผ่านโซเชียล

แถมล่าสุด บริตต์นี่ วอร์ด นางแบบสาววัย 29 ปี ยังอวดหุ่นหลังผ่านการมีลูกแล้วให้แฟนๆ ได้ชมกันเต็มๆ ตา ด้วยการโชว์ชุดบิกินี่ในการเดินทางไปพักผ่อนที่ คาโบ ซาน ลูคัส เมืองตากอากาศในประเทศเม็กซิโก หลังมีการประกาศคลายล็อกดาวน์