ขอเริ่มชีวิตใหม่! "ฮัลค์" ยอมควัก 570 ล้าน หย่าเมียเก่าอยู่กินหลานสาว (ภาพ)

ขอเริ่มชีวิตใหม่! "ฮัลค์" ยอมควัก 570 ล้าน หย่าเมียเก่าอยู่กินหลานสาว (ภาพ)

ขอเริ่มชีวิตใหม่! "ฮัลค์" ยอมควัก 570 ล้าน หย่าเมียเก่าอยู่กินหลานสาว (ภาพ)
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ยังเป็นข่าวต่อเนื่องสำหรับเรื่องราวความรักครั้งใหม่ของ ฮัลค์ กองหน้าร่างยักษ์ทีมชาติบราซิล สังกัด เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี กับ คามิล่า แฟนสาวคนใหม่ที่มีศักดิ์เป็นหลานสาวของอดีตภรรยาตัวเอง

โดยล่าสุดสื่อแดนบราซิลได้เผยว่า อิราน แอนเจโล่ เดอ ซูซ่า อดีตภรรยาได้ทำการฟ้องร้อง ดาวเตะวัย 33 ปี เพื่อขอแบ่งสินสมรสจำนวน 72 ล้านเรียลบราซิล (ประมาณ 422 ล้านบาท) เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งท้ายสุดการเจรจาจบลงที่ ฮัลค์ จะจ่ายเงินเพิ่มให้เป็น 100 ล้านเรียลบราซิล (ประมาณ 570 ล้านบาท) เพื่อยุติปัญหาและเป็นค่าเลี้ยงดูลูกทั้งสามคนด้วย

สำหรับเรื่องราวความรักของทั้งคู่นั้นซับซ้อนจนกลายเป็นข่าวใหญ่ในบ้านเกิด เมื่อแข้งวัย 33 ปี ได้ตัดสินใจขอหย่ากับ อิราน แอนเจโล่ เดอ ซูซ่า อดีตภรรยาที่อยู่กินกันมานานกว่า 12 ปี เมื่อเดือนกรกฎาคม ปีที่ผ่านมา ก่อนที่ในเวลาต่อมาเจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจว่ากำลังคบหากับ คามิล่า หลานสาวสุดสวยของอดีตแฟนเก่า

พร้อมกันนี้เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ศูนย์หน้าร่างยักษ์ได้ประกาศแต่งงานอย่างกะทันหัน พร้อมทั้งตัดสินใจจดทะเบียนสมรสกับ คามิล่า อย่างเป็นทางการ ทั้งที่คบหากันได้เพียงแค่ 6 เดือนเท่านั้น เพื่อต้องการที่จะขอวีซ่าเข้าไปอยู่ในประเทศจีน

ซึ่งปัจจุบันทั้ง ฮัลค์ และ คามิล่า แฟนสาวคนใหม่ได้ตัดสินใจไปใช้ชีวิตคู่ด้วยกันที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน โดยมีภาพความรักสุดชื่นมื่นโพสต์ลงในโลกโซเชียลให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่บ่อยครั้ง

ahr0chm6ly9zlmlzyw5vb2suy29tlอิราน เดอ ซูซ่า อดีตภรรยา (เสื้อดำ) และ คามิล่า คนขวาสุด

อัลบั้มภาพ 40 ภาพ

อัลบั้มภาพ 40 ภาพ ของ ขอเริ่มชีวิตใหม่! "ฮัลค์" ยอมควัก 570 ล้าน หย่าเมียเก่าอยู่กินหลานสาว (ภาพ)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล