จากกันด้วยดี! "อดิศร" โพสต์ลากิเลนผยองสุดซึ้งหลังย้ายซบท่าเรือ

จากกันด้วยดี! "อดิศร" โพสต์ลากิเลนผยองสุดซึ้งหลังย้ายซบท่าเรือ

จากกันด้วยดี! "อดิศร" โพสต์ลากิเลนผยองสุดซึ้งหลังย้ายซบท่าเรือ

ความเคลื่อนไหวของ "เก่ง-อดิศร พรหมรักษ์" แนวรับดีกรี "ทัพช้างศึก" ทีมชาติไทย หลังย้ายออกจาก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ไปร่วมทัพ การท่าเรือ เอฟซี อย่างเป็นทางการ

ล่าสุดในค่ำคืนที่ผ่านมา (25 พ.ค. 2563) อดิศร พรหมรักษ์ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Adisorn Promrak ลาถิ่นเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ใจความว่า

"ผมขอกราบขอบพระคุณ คุณระวิ โหลทอง และผู้ใหญ่ในสโมสรทุกๆท่านที่เมตตามอบโอกาสให้ผมได้เป็นส่วนหนึ่งในตำนาน และประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ของทีมเมืองทอง ยูไนเต็ด"

"ตลอดช่วงเวลาในครอบครัวแห่งนี้ ผมได้ตั้งใจมุ่งมั่นฝึกฝน และเต็มที่เกินร้อยทุกครั้งที่มีโอกาสได้ลงสนามในสีเสื้อของเมืองทอง ยูไนเต็ด สิ่งที่สำคัญมากอย่างหนึ่งที่ทำให้ผมประสบความสำเร็จในบ้านหลังนี้คือ เพื่อนๆนักฟุตบอลทุกคน ทีมงานสต๊าฟโค้ช และแฟนบอลกิเลนผยองทุกๆคน ขอบคุณทุกคนมากๆครับสำหรับมิตรภาพที่ดี ที่มอบให้กันตลอดมา"

"สุดท้ายนี้ ผมอยากจะบอกว่า ผมรู้สึกดีใจ และภูมิใจมาก ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสโมสร SCG เมืองทอง ยูไนเต็ด บ้านที่ยิ่งใหญ่ และอบอุ่นมากหลังนี้ ขอขอบคุณทุกๆคนจากใจจริง AP5"

 

สำหรับแนวรับวัย 26 ปี ได้เปิดตัวกับการท่าเรือ เอฟซี ไปแล้ว โดย "มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ" ประธานสโมสรตั้งเป้าคว้าแชมป์ไทยลีก 2020 ซึ่งกำลังจะกลับมาฟาดแข้งอีกครั้ง ในวันที่ 12 กันยายนนี้ให้ได้

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ จากกันด้วยดี! "อดิศร" โพสต์ลากิเลนผยองสุดซึ้งหลังย้ายซบท่าเรือ