สุดช็อก! "ฮานะ คิมูระ" นักมวยปล้ำสาวชาวญี่ปุ่นทนบูลลี่ไม่ไหวตัดสินใจลาโลก (ภาพ)

สุดช็อก! "ฮานะ คิมูระ" นักมวยปล้ำสาวชาวญี่ปุ่นทนบูลลี่ไม่ไหวตัดสินใจลาโลก (ภาพ)

สุดช็อก! "ฮานะ คิมูระ" นักมวยปล้ำสาวชาวญี่ปุ่นทนบูลลี่ไม่ไหวตัดสินใจลาโลก (ภาพ)

ถือเป็นข่าวเศร้าในวงการมวยปล้ำ เมื่อล่าสุดมีรายงานข่าวว่า ฮานะ คิมูระ นักมวยปล้ำสาวชาวญี่ปุ่นที่กำลังเป็นที่โด่งดังได้เสียชีวิตด้วยวัยเพียงแค่ 22 ปี เมื่อวันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

โดย World Wonder Ring Stardom ค่ายมวยปล้ำหญิงแดนปลาดิบ ได้ออกแถลงข่าวการจากไปของนักมวยปล้ำในสังกัดด้วยตัวเอง ซึ่งยังไม่ได้เปิดเผยถึงสาเหตุการตายที่แน่นอน "ถึงแฟนๆ Stardom พวกเราเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่จะแจ้งว่า ฮานะ คิมุระ ของพวกเราได้เสียชีวิตแล้ว"

สำหรับสาเหตุการตายคาดว่าเธอตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง หลังต้องเจอกับเรื่องราวแย่ๆ ในโลนออนไลน์เป็นเวลานาน ซึ่งเธอเคยทวิตเล่าเรื่องราวต่างๆ ว่าในแต่ละวันจะมีคนส่งข้อความรุนแรงหาเธอกว่า 100 ข้อความ

นอกจากนี้ในทวิตเตอร์ของเธอ ข้อความสุดท้ายน่าจะบอกถึงความเจ็บปวดที่เธอได้รับจากการบูลลี่ได้เป็นอย่างดี "ฉันปฏิเสธไม่ได้ว่าพวกเขาทำร้ายฉัน ฉันต้องเจอกับการบอกให้ ฉันไปตาย, ฉันน่าขยะแขยง และฉันควรหายไปจากโลกนี้"

"แม้ฉันจะเชื่อตัวเองมากกว่าสิ่งที่พวกเขากำลังทำก็ตาม ฉันต้องขอบคุณแม่ที่ให้ชีวิตฉัน, ฉันอยากมีชีวิตที่ได้รับความรัก ขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุน ฉันรักมัน แต่ฉันอ่อนแอเกินไป ฉันขอโทษที่อ่อนแอ"

สำหรับ ฮานะ คิมูระ นักมวยปล้ำดาวรุ่งเป็นลูกสาวของ เคียวโกะ คิมูระ อดีตนักมวยปล้ำชื่อดังในวงการญี่ปุ่น ซึ่งเธอกำลังเป็นที่รู้จักมากขึ้น หลังคว้ารางวัล Fighting Spirit Award 2019 นอกจากนี้ยังปรากฏตัวในรายการเรียลลิตี้โชว์ Terrace House ของ Netflix  อย่างไรก็ตามมีกระแสต่อต้านเธอทางโลกออนไลน์เช่นกัน

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ ของ สุดช็อก! "ฮานะ คิมูระ" นักมวยปล้ำสาวชาวญี่ปุ่นทนบูลลี่ไม่ไหวตัดสินใจลาโลก (ภาพ)