TUMI จับมือ ONE เตรียมมอบโจทย์การออกแบบและเปิดตัวกระเป๋าเกมมิงในรายการ The Apprentice

TUMI จับมือ ONE เตรียมมอบโจทย์การออกแบบและเปิดตัวกระเป๋าเกมมิงในรายการ The Apprentice
ONE Championship

สนับสนุนเนื้อหา

วัน แชมเปียนชิพ สื่อทรัพย์สินกีฬาระดับโลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเอเชีย ประกาศขยายความร่วมมือกับพันธมิตรอย่าง TUMI จากส่วนของ ONE อีสปอร์ตส และศิลปะการต่อสู้ ครอบคลุมไปถึงรายการ The Apprentice: ONE Championship Edition ด้วย

ทีมออกแบบระดับโลกของ TUMI ซึ่งทำงานร่วมกับ ONE อีสปอร์ตส จะมอบบททดสอบที่ท้าทายแก่ผู้แข่งขันในรายการ ด้วยโจทย์ด้านการออกแบบ ทำการตลาด และเปิดตัวกระเป๋าเกมมิงสุดหรูในตอนหนึ่งของซีรีส์ ผู้เข้าแข่งขันในรายการ The Apprentice: ONE Championship Edition จะต้องทำงานร่วมกับ TUMI เพื่อยกระดับนวัตกรรมของแบรนด์ ในด้านของฟังก์ชันการใช้งาน ประสิทธิภาพที่เหนือกว่า และดีไซน์ระดับพรีเมียม เพื่อสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

อีกทั้ง TUMI และ วัน แชมเปียนชิพ จะร่วมกันทำการตลาดเพิ่มเติม เพื่อส่งเสริมความคิดริเริ่มใหม่นี้ให้สามารถออกวางจำหน่ายต่อสาธารณะชนได้ในที่สุด

คาร์ลอส อาลีมูรัง ซีอีโอของ วัน อีสปอร์ตส กล่าวว่า "ด้วยเพราะ ONE เข้าถึงผู้ชมทั่วโลก และผู้ชมยุคมิลเลนเนียลของเรา คือผู้ขับเคลื่อนตลาดเกมมิง เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะให้การสนับสนุน TUMI เข้าสู่โลกของเกม เราจะใช้รายการ The Apprentice: ONE Championship Edition เป็นช่องทางในการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ล้ำสมัย และทำงานร่วมกับ TUMI เพื่อนำผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจนี้ออกสู่ตลาด"

วิกเตอร์ ซานซ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ TUMI กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ วัน แชมเปียนชิพ ในรายการ The Apprentice: ONE Championship Edition เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เห็นนวัตกรรมการออกแบบ และแผนการตลาดเปิดตัวแบบนอกกรอบ ที่ผู้เข้าแข่งขันจะนำเสนอเพื่อสร้างประสบการณ์สุดล้ำให้เหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก"ภายใต้ลิขสิทธิ์จาก MGM Television วัน แชมเปียนชิพ ได้รับสิทธิในรายการทีวีเรียลลิตีชื่อดัง The Apprentice: ONE Championship Edition โดยมีกำหนดออกอากาศในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปี 2563

รูปแบบของรายการนี้จะมีผู้เข้าแข่งขัน 16 คนที่คัดเลือกจากผู้สมัครทั่วโลก มาประชันทักษะด้านการบริหารและแก้ปัญหาทางธุรกิจ รวมถึงการทดสอบสมรรถภาพทางร่างกาย ผู้ชนะจะได้รับข้อเสนอในการทำงานมูลค่าสูงถึง 250,000 ดอลลาร์สหรัฐ ภายใต้การเมนเทอร์ของ นายชาตรี ศิษย์ยอดธง ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอ ของ วัน แชมเปียนชิพ ที่สำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์เป็นเวลา 1 ปี

นอกจากนี้ยังมีกรรมการรับเชิญ ซึ่งเป็นซีอีโอชั้นนำของโลกจำนวน 12 ท่าน (1 ท่านต่อ 1 ตอน) จะมาเป็นผู้ร่วมพิจารณาตัดสินเคียงข้างกับ นายชาตรี ในส่วนของการแข่งขันทางธุรกิจจะเน้นไปที่การแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในโลกและอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ในขณะที่บททดสอบทางกายภาพจะได้รับความร่วมมือจากแชมป์โลกของ วัน แชมเปียนชิพ ซึ่งจะทำให้เห็นถึงความพยายามของผู้แข่งขันในการก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองในด้านกีฬาและความอดทน

The Apprentice เป็นหนึ่งในรายการเรียลลิตีแบบไม่มีสคริปต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของโลก ผู้เข้าแข่งขันต่างมาเพื่อแสดงความสามารถและช่วงชิงโอกาสในการทำงานกับซีอีโอผู้ประสบความสำเร็จสูง โดยมีการออกอากาศไปมากกว่า 120 ประเทศ ซึ่ง The Apprentice: ONE Championship Edition จะมีทั้งหมด 13 ตอนด้วยกัน