ไม่มีลดราคา! แอสตัน วิลล่า ปักป้ายพร้อมปล่อย "กรีลิช" ราคานี้เท่านั้นแม้ต้องตกชั้น

ไม่มีลดราคา! แอสตัน วิลล่า ปักป้ายพร้อมปล่อย "กรีลิช" ราคานี้เท่านั้นแม้ต้องตกชั้น
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

"ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาจยังต้องจ่ายค่าตัวของ แจ็ค กรีลิช ดาวเตะเป้าหมายลำดับต้นๆ ใน ตลาดซื้อขายนักเตะรอบที่จะถึงนี้สูงแตะหลัก 80 ล้านปอนด์

ถึงแม้ว่า แอสตัน วิลล่า ต้นสังกัดของเจ้าตัวจะมีอันต้องตกชั้นจากลีกสูงสุดแดนผู้ดีไปก็ตามเมื่อทัพ "สิงห์ผยอง" แสดงท่าทียืนกรานในมูลค่าของแข้งรายดังกล่าวเท่าเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

ดาวเตะวัย 24 ปีชาว อังกฤษ ตกเป็นเป้าหมายลำดับต้นๆ ของ แมนฯ ยูไนเต็ด ภายใต้การคุมทีมของ โอเล กุนนาร์ โซลชา ใน ตลาดซื้อขายนักเตะ รอบที่จะถึงนี้โดยการคาดการณ์ก่อนหน้านี้ว่าพวกเขาอาจจะได้ตัว กรีลิช ต่ำกว่าราคาประเมินหาก สิงห์ผยอง ตกชั้นจาก พรีเมียร์ลีก ทว่ารายงานล่าสุดระบุว่าสถานะทางการเงินของ วิลลา ยังคงยอดเยี่ยมจนทำให้พวกเขาสามารถยืนกรานค่าตัวดาวเตะรายนี้ไว้ที่ 80 ล้านปอนด์เท่าเดิม

เดอะมิร์เรอร์ ชี้ว่า นาสเซฟ ซาวิริส และ เวส อีเด็นส์ เจ้าของ แอสตัน วิลลา แสดงท่าทีจะไม่ลดระดับมูลค่าค่าตัวของ กรีลิช ลงแต่อย่างใดและจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อจะได้ดีลมูลค่าสูงสุดหากต้องเสียเขาไปในตลาดนักเตะรอบนี้

โดยเจ้าของ วิลลา เชื่อว่า กรีลิช มีมูลค่าอยู่ในระดับเดียวกับที่ ปีศาจแดง ทุ่มทุนถึง 80 ล้านปอนด์คว้าตัว แฮร์รี่ แม็คไกวร์ มาจาก เลสเตอร์ ซิตี้ เมื่อซัมเมอร์ก่อน