ทรูวิชั่นส์ยิงสด! "สมิธ" ฟาดปาก "ทีเซร่า" ศึกมวยกรง UFC เช้าวันที่ 14 พ.ค.นี้

ทรูวิชั่นส์ยิงสด! "สมิธ" ฟาดปาก "ทีเซร่า" ศึกมวยกรง UFC เช้าวันที่ 14 พ.ค.นี้

ทรูวิชั่นส์ยิงสด! "สมิธ" ฟาดปาก "ทีเซร่า" ศึกมวยกรง UFC เช้าวันที่ 14 พ.ค.นี้
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ UFC ประสบความสำเร็จในการจัดศึกมวยกรง UFC249 การต่อสู้ป้องกันตัวแบบผสม (MMA) แบบสนามปิดไม่ให้แฟนๆ เข้าชม โดยใช้ระบบการถ่ายทอดสดให้ชมกันถึงบ้านไปเมื่อเช้าวันอาทิตย์ที่ 10 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

ล่าสุดทาง UFC เดินหน้าจัดต่อเนื่อง และถือเป็นข่าวดีของบ้านเราเมื่อ ทรูวิชั่นส์ เอาใจคอกีฬาด้วยการถ่ายทอดสดให้แฟนๆ ได้รับชม "UFC Fight Night" จากสังเวียน วายสตาร์ เมโมเรียล อารีน่า เมืองแจ๊คสันวิลล์ มลรัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ในช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม นี้

โดยคู่เอกของรายการ พิกัด ไลท์ เฮฟวี่เวท จะเป็นการเจอกันระหว่าง แอนโธนี่ สมิธ (อันดับ 3) พบ  โกลเวอร์ ทีเซร่า (อันดับ 9) แฟนๆ สามารถติดตามชมการถ่ายทอดสดได้ตั้งแต่ช่วงเวลา 06.00 น. ทางช่อง  ฟ็อกซ์ สปอร์ต เอชดี ช่อง 680 และ ทรูวิชั่นส์ ช่อง 183

ufc-smith-vs-teixeira
สำหรับ คู่มวยในศึก UFC Fight Night (วันที่ 14 พฤษภาคม)
- ช่วงเมน การ์ด (เวลา 09.00-12.00 น.)
แอนโธนี่ สมิธ พบ โกลเวอร์ ทีเซร่า / ไลท์ เฮฟวี่เวท
เบน โรธเวลล์ พบ โอวินซ์ เซนต์ ปรูซ์ / เฮฟวี่เวท
อเล็กซานเดอร์ เฮอร์นานเดซ พบ ดรูว์ โดเบอร์ / ไลท์เวท
ริกกี้ ไซม่อน พบ เรย์ บอร์ก / แบนตั้มเวท
คาร์ล โรเบอร์สัน พบ  มาร์วิน เวทโทรี่ / มิดเดิ้ลเวท

ufcovereemvsharris
นอกจากนี้ในช่วงเช้าวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม นี้ แฟนๆ สามารถรับชมการถ่ายทอดสด ศึก UFC Fight Night กันต่อได้อีกครั้ง โดยจะเป็นศึกเดือดในรุ่น เฮฟวี่เวท ระหว่าง วอลท์ แฮร์ริส (อันดับ 7) พบ อลิสแตร์ โอเวอรีม (อันดับ 8) ได้ตั้งแต่ช่วงเวลา 08.00 น. ทางช่อง  ฟ็อกซ์ สปอร์ต เอชดี ช่อง 680 และ ทรูวิชั่นส์ ช่อง 183