เหวอรับประทาน! "พูลิซิค" เผยแข้งสิงห์ไม่พูดด้วยในวันแรกที่ย้ายมาร่วมทีม

เหวอรับประทาน! "พูลิซิค" เผยแข้งสิงห์ไม่พูดด้วยในวันแรกที่ย้ายมาร่วมทีม
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

คริสเตียน พูลิซิค ปีกทีมชาติสหรัฐอเมริกา ของเชลซี ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก เล่าถึงประสบการณ์เหวอครั้งแรกที่ย้ายมาเล่นในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ โดยกล่าวว่าไม่มีใครพูดกับเขาเลยในวันแรกที่สโมสร

ดาวเตะแดนลุงแซมย้ายมาจากโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ด้วยค่าตัว 58 ล้านปอนด์ เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ได้เปิดเผยว่า ตอนที่เข้ามาร่วมทีมเป็นครั้งแรก ไม่มีผู้เล่นคนใดพูดอะไรกับเขาเลยในระหว่างที่ออกทัวร์ช่วงพรีซีซันที่ประเทศญี่ปุ่น

"สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นมันเป็นอะไรที่บ้าบอมากๆ ผมบินตรงจากการพักเบรคในช่วงซัมเมอร์หลังจากเสร็จศึกโกลด์คัพ ผมมีเวลาเพียงสัปดาห์เดียว ซึ่งผมไม่ได้มีช่วงพักซัมเมอร์เลยด้วยซ้ำ"

"ทีมได้เริ่มช่วงพรีซีซันที่ญี่ปุ่นไปแล้ว ดังนั้น ผมจึงบินตรงไปที่นั่นและผมต้องบินไปด้วยตัวเองเพื่อไปพบกับทีมที่บินมาจากลอนดอน ผมต้องตรงมาที่โรงแรมและสิ่งที่ต้องทำในกำหนดการก็คือการลงฝึกซ้อมโดยทันที ผมเหนื่อย กังวล ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง แต่ตอนนี้ผมย้ายมาอยู่กับเชลซีแล้ว และมันบ้ามาก"

"ผมขึ้นรถบัสซึ่งพวกเขาเพิ่งจะมาถึง ทุกคนยังดูสะลึมะสลืออยู่เลย ผมเข้าไปและนั่งในรถ ไม่มีใครสังเกตเห็นผม ไม่มีใครพูดอะไร อาจจะมีแค่คนหรือสองคนที่พูดว่า 'เป็นไง? สวัสดี" ซึ่งผมคิดว่า นี่มันเกิดอะไรขึ้นเนี่ย?" ดาวเตะวัย 21 ปีเล่าความหลังให้ฟังอย่างอารมณ์ดี