แก่กว่า 12 ปี! "อาบูก" หวานใจของ "ฮาคิมี" ดีกรีหนึ่งในสาวสวยที่สุดในโลก (ภาพ)

แก่กว่า 12 ปี! "อาบูก" หวานใจของ "ฮาคิมี" ดีกรีหนึ่งในสาวสวยที่สุดในโลก (ภาพ)

แก่กว่า 12 ปี! "อาบูก" หวานใจของ "ฮาคิมี" ดีกรีหนึ่งในสาวสวยที่สุดในโลก (ภาพ)

พาไปรู้จักกับ ฮิบา อาบูก หวานใจของ อัชราฟ ฮาคิมี หนึ่งในแข้งดาวรุ่งพุ่งแรงที่สุดของวงการลูกหนังตอนนี้

สำหรับ อาบูก สาวสวยสุดเซ็กซี่วัย 33 ปี เธอเกิดที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน มีเชื้อสายลิเบียและตูนิเซีย เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2008 โด่งดังจากรายการ El Príncipe รวมทั้งซีรีส์ La isla de los nominados และอาชีพนางแบบที่เธอคร่ำหวอดในวงการมากกว่า 10 ปี และเคยถูกยกให้เปนหนึ่งในผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกมาแล้วจากการจัดอันดับของนิตยสารคอสโมโปลิแทน เมื่อปี 2014

ด้าน ฮาคิมี แบ็กขวาวัย 21 ปีของ เรอัล มาดริด ที่ตอนนี้ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยืมตัวมาใช้งาน ถือเป็นอีกหนึ่งดาวเตะวันเดอร์คิดของวงการลูกหนังโลก แม้จะเกิดที่สเปน แต่เจ้าตัวก็เลือกรับใช้ทีมชาติโมร็อกโกตามเชื้อสายของพ่อ-แม่ โดยติดธงชุดใหญ่ตั้งแต่อายุ 18 ปี เมื่อปี 2016 ลงสนามไปแล้ว 28 นัด ยิงได้ 2 ประตู

แม้จะอายุห่างกันถึง 12 ปี แต่ความสัมพันธ์ของคู่รักต่างวัยนี้ไม่มีปัญหาเลย ทั้งคู่คบหาดูใจกันเมื่อปี 2018 ก่อนที่เดือนตุลาคมปีที่แล้ว ฝ่ายชายจะประกาศผ่านอินสตาแกรมว่า อาบูกกำลังตั้งท้อง จากนั้นเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา อามิน ฮาคิมี ลูกสาวของทั้งคู่ก็ออกมาลืมตาดูโลก

สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของทั้งคู่ก็ไปฟอลโลว์อินสตาแกรมของฮาคิมีได้ที่ achrafhakimi และของอาบูก hiba_abouk_ ซึ่งทั้งคู่มีแฟนคลับติดตามมากถึง 2.8 ล้าน และ 9.9 แสนคนตามลำดับ

อัลบั้มภาพ 59 ภาพ

อัลบั้มภาพ 59 ภาพ ของ แก่กว่า 12 ปี! "อาบูก" หวานใจของ "ฮาคิมี" ดีกรีหนึ่งในสาวสวยที่สุดในโลก (ภาพ)