"วอล์คเกอร์" แถลงขอโทษแหกกฎ จัดปาร์ตี้ช่วงกักตัวโควิด-19

"วอล์คเกอร์" แถลงขอโทษแหกกฎ จัดปาร์ตี้ช่วงกักตัวโควิด-19

"วอล์คเกอร์" แถลงขอโทษแหกกฎ จัดปาร์ตี้ช่วงกักตัวโควิด-19
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ไคล์ วอล์คเกอร์ ปราการหลังยอดนักรักของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกแถลงขอโทษที่ตัวเองจัดปาร์ตี้เซ็กซ์กับเพื่อนและสาวบริการอีกสองรายในช่วงที่อังกฤษประกาศล็อคดาวน์ป้องกันไว้รัสโคโรนา หรือ โควิด-19

ก่อนหน้าที่จะมีข่าวนี้หลุดออกมานั้น วอล์คเกอร์ เพิ่งโพสต์ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่าขอให้ทุกคนอยู่บ้านและอย่าออกไปแพร่เชื้อ แต่สุดท้ายสาวเจ้าที่ไปร่วมกิจกรรมนี้ได้ออกมาแฉเรื่องฉาวดังกล่าว และทำให้แฟนบอลหลายรายเข้าไปต่อว่าเขาว่าเป็นคนกลับกลอก เนื่องจากบอกให้ทุกคนทำตามกฎแต่ตัวเองดันผิดกฎ “การรักษาระยะห่างระหว่างกัน” ซะเอง จนสุดท้ายเขาก็ต้องออกมาขอโทษแบบลูกผู้ชาย

จ้าตัวก็ปล่อยแถลงการณ์ว่า “ผมอยากใช้โอกาสนี้ขอโทษสำหรับสิ่งที่ผมทำในสัปดาห์ที่แล้ว”

“ผมเข้าใจว่าการเป็นนักฟุตบอลอาชีพทำให้ผมต้องปฏิบัติตัวเป็นต้นแบบด้วย ดังนั้นแล้วผมอยากขอโทษที่ทำให้ครอบครัวผม, เพื่อนฝูง, สโมสร, แฟนบอลและสาธารณชนต้องผิดหวัง”

ด้าน แมนฯ ซิตี้ ทราบเรื่องและยืนยันแล้วว่าจะมีการลงโทษนักเตะจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

“แมนฯ ซิตี้ ทราบถึงข่าวบนหนังสือพิมพ์แท็บลอยเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของ ไคล์ วอล์คเกอร์ ที่แหกกฏล็อกดาวน์และการเว้นระยะห่างทางสังคม”

“นักฟุตบอลถือเป็นต้นแบบของทั่วทั้งโลก แล้วสตาฟฟ์กับนักเตะของเราก็พยายามสนับสนุน NHS และบุคลากรสำคัญด้านอื่นๆอย่างถึงที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อต่อกรกับผลกระทบของโควิด-19 การกระทำของ ไคล์ นับว่าขัดแย้งกับความพยายามเหล่านี้”

“เราผิดหวังที่ได้ยินข้อกล่าวหาเหล่านั้น, รับทราบถึงแถลงการณ์และคำขอโทษอันรวดเร็วของ ไคล์ และจะดำเนินการด้านวินัยกันภายในสโมสรในอีกไม่กี่วันจากนี้”

ขณะที่สโมสร “เรือใบสีฟ้า” ก็ออกมายืนยันว่าจะมีการลงโทษ ไคล์ วอล์คเกอร์ อย่างแน่นอน

อ่านข่าว COVID-19 ทั้งหมดเพิ่มเติม >>> https://www.sanook.com/covid-19

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook