กักตัวล่อนจ้อน! "แวนแซนต์ & สามี" ลงรูปแก้ผ้าเข้าครัวลง IG (ภาพ)

กักตัวล่อนจ้อน! "แวนแซนต์ & สามี" ลงรูปแก้ผ้าเข้าครัวลง IG (ภาพ)

กักตัวล่อนจ้อน! "แวนแซนต์ & สามี" ลงรูปแก้ผ้าเข้าครัวลง IG (ภาพ)

ยังคงถือเป็นจอมสีสันแห่งวงการ MMA เมื่อ เพจ แวนแซนต์ นักกีฬาสาวสุดสะบึม ลงรูปภาพผ่านอินตาแกรม paigevanzant ที่มีผู้ติดตามกว่า 2.4 ล้าน พร้อมสามีในอิริยาบถวาบหวิวอีกแล้ว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่นสหรัฐอเมริกา) แวนแซนต์ ควง ออสติน แวนเดอร์ฟอร์ด สามีที่เป็นนักกีฬา MMA เช่นกัน หากิจกรรมคลายเครียดช่วงกักตัวจากการระบาดโควิด-19 ด้วยการชวนสามีทำอาหารคลายเครียดแบบไร้เสื้อผ้าอาภรณ์

โดยโพสต์นี้ ออกแนวขำขันและศิลปะเล็กน้อย เมื่อทั้งคู่จัดวางองค์ประกอบปิดบริเวณของสงวนได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งตัวแวนแซนต์เองยังสวมผ้ากันเปื้อนโชว์สัดส่วนวับๆแวมๆด้วย พร้อมแคปชั่นประกอบว่า "อืมมม ที่เราทำแบบนี้มันถูกใช่ไหม?" เรียกเสียงฮือฮาและคอมเมนต์จากแฟนคลับได้มากมาย ซึ่งแน่นอนว่ามีทั้งเข้ามาตลกและไม่ค่อยเห็นด้วยกับพฤติกรรมนี้

สำหรับ เพจ แวนแซนต์ สาวอเมริกันวัย 26 ปี เป็นนักกีฬาศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานหรือ MMA ของศึก UFC เธอมีความโดดเด่นเรื่องรูปลักษณ์และสไตล์สาวขี้เล่น ซึ่งการถ่ายรูปเปลือยลงโซเชียลมีเดียนี้ก็ไม่ใช่ครั้งแรกของเธอกับสามี เนื่องจากที่ผ่านมาทั้งสองคนชอบทำกิจกรรมต่างๆด้วยกันเป็นประจำอยู่แล้ว

 

อ่านข่าว COVID-19 ทั้งหมดเพิ่มเติม >>> https://www.sanook.com/covid-19

อัลบั้มภาพ 61 ภาพ

อัลบั้มภาพ 61 ภาพ ของ กักตัวล่อนจ้อน! "แวนแซนต์ & สามี" ลงรูปแก้ผ้าเข้าครัวลง IG (ภาพ)