ดวลกำปั้นเดือด! "จ้าวเสือใหญ่" สุดจัดชนะทีเคโอ "ไคโตะ" ศึก K-1 (คลิป)

ดวลกำปั้นเดือด! "จ้าวเสือใหญ่" สุดจัดชนะทีเคโอ "ไคโตะ" ศึก K-1 (คลิป)

ดวลกำปั้นเดือด! "จ้าวเสือใหญ่" สุดจัดชนะทีเคโอ "ไคโตะ" ศึก K-1 (คลิป)

ย้อนชมฟอร์มของ "จอมเข่าลอย" จ้าวเสือใหญ่ ส.เดชะพันธ์ นักมวยไทย หนึ่งเดียวที่เก็บชัยได้ในการแข่งขันชกมวย K-1 WORLD GP 2020 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม ที่ผ่านมา

โดย นักชกชาวไทยวัย 19 ปี ขึ้นสังเวียนไฟต์ที่ 4 ในรายการ K'FESTA.3 พบกับ ไคโตะ โอซาว่า กำปั้นเจ้าถิ่นวัย 27 ปี เจ้าของแชมป์ Krush รุ่นเฟเธอร์เวท ที่สังเวียน ไซตามะ ซูเปอร์ อารีน่า ประเทศญี่ปุ่น

เปิดฉากมายกแรก นักมวยทั้งคู่ยังดูเชิงกันในช่วงต้นยก เข้าสู่กลางยกทั้งคู่ออกอาวุธแลกกันสนุก เกมมาเดือดในช่วงปลายเมื่อ จ้าวเสือใหญ่ ปล่อยขวาตรงส่ง ไคโตะ หล่นลงไปให้กรรมการนับถึง 8 จากนั้น กำปั้นเจ้าถิ่น มาดักฮุกขวาเข้าปลายคางส่ง จ้าวเสือใหญ่ หล่นลงไปให้กรรมการนับบ้าง

เข้าสู่ยก 2 ทั้งคู่เปิดฉากออกอาวุธใส่กันไม่ยั้ง จนเข้าสู่นาทีที่ 47 จ้าวเสือใหญ่ ปล่อยฮุกซ้ายเข้ากรามเต็มๆ ส่ง นักชกเจ้าถิ่นหล่นลงไปให้กรรมการนับอีกครั้ง แต่ ไคโตะ โอซาว่า ลุกขึ้นมาสู้ได้ต่อก่อนเดินลุยแบบผลีผลาม ก่อนโดน จ้าวเสือใหญ่ เตะเข้าหน้าหงายตึงลงไปให้กรรมการนับอีกครั้ง

เข้าสู่ยก 3 กรรมการเรียก ไคโตะ โอซาว่า ไปดูบาดแผลเนื่องจากจังหวะที่โดนเตะเข้าหน้าในท้ายยก 2 ทำให้ปากฉีกเลือดไหลไม่หยุด ทีมแพทย์จึงตัดสินใจสั่งห้ามชก ทำให้ จ้าวเสือใหญ่ ส.เดชะพันธ์ เป็นฝ่ายเอาชนะทีเคโอไปได้ในยกที่ 3

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ ดวลกำปั้นเดือด! "จ้าวเสือใหญ่" สุดจัดชนะทีเคโอ "ไคโตะ" ศึก K-1 (คลิป)