บุ๋มบิ๋มส่อชวดตบ 2 เกม หลังเจ็บนัดเจอจีน

บุ๋มบิ๋มส่อชวดตบ 2 เกม หลังเจ็บนัดเจอจีน
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นข่าวร้ายของทีมตบไทย เมื่อ "บุ๋มบิ๋ม-ชัชชุอร" ดาวตบคนสำคัญของทีม ส่อวืดลงสนามช่วยชาติถึง 2 นัดหลังเกิดอาการไหล่อักเสบ ในเกมที่ทีมไทย อัดจีน 3-2 เซต

"น้องบุ๋มบิ๋ม" ชัชชุอร โมกศรี มือตบตัวเก่งของทีมชาติไทย ชุดอายุไม่เกิน 17 ปี อาจจะไม่ได้รับโอกาสลงสนามในเกมวันพรุ่งนี้ (17 ต.ค.) จากอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่ข้างขวา ในเกมที่ลงสนามรอบที่ 2 นัดสุดท้าย พบกับ จีน เมื่อ 15 ต.ค.ที่ผ่านมา
 
โดยในเกมดังกล่าว เป็นทีมชาติไทย ที่เป็นฝ่ายเอาชนะ จีนไปได้แบบสุดมันส์ 3-2 เซต พร้อมคว้าแชมป์กลุ่มอี และเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ ไปเจอกับ คาซัคสถาน แต่ต้องได้รับข่าวร้ายเมื่อ ชัชชุอร ได้รับบาดเจ็บที่หัวไหล่ ซึ่งเป็นอาการเจ็บมาก่อนหน้านี้ ทำให้เกิดอาการอักเสบขึ้น
 
ด้าน "ครูเยิ้ม" เฉลิมชาติ รุจิเชาว์ สต๊าฟฟ์โค้ชของทีมชาติไทย กล่าวว่า บุ๋มบิ๋มอาจจะต้องพักรักษาอาการบากเจ็บอย่างน้อย 2 นัด ในเกมนัดรอบก่อนรองฯ กับ คาซัคสถาน รวมไปถึงรอบต่อไป แต่ยังต้องรอทีมแพทย์เช็กความพร้อมอีกครั้ง ว่าจะอนุญาตให้ลงสนามหรือไม่
 
ทั้งนี้ เกมการแข่งขันระหว่าง ไทย กับ คาซัคสถาน ในศึกวอลเลย์บอลยุวชนหญิง รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย จะมีขึ้นในวันที่ 17 ต.ค.นี้ เวลา 16.00 น. SMMTV ถ่ายทอดสด
 
ส่วนเกมแข่งขันในวันที่ 16 ตุลาคม 2557 ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะ มอลล์ นครราชสีมา จ.นครราชสีมา เป็นวันพักการแข่งขันสำหรับทีมที่เข้าแข่งขันในก่อนรองชนะเลิศ แต่ยังมีการแข่งขัน 2 คู่ในรอบจัดอันดับ 9-13
 
คู่แรก เป็นเกมใน กลุ่มจี ระหว่าง ฮ่องกง พบกับ อินเดีย คู่นี้ทีมที่คว้าชัยชนะได้ จะเข้าสู่รอบชิงอันดับ 9 ส่วน ทีมแพ้ จะต้องไปแข่งในรอบชิงอันดับที่ 11

ฮ่องกง พบ อินเดีย

รูปเกม เป็นทางฝั่ง ฮ่องกง ที่เป็นฝ่ายทำคะแนนได้อย่างต่อเนื่อง แม้จะมีในเซตที่ 2 ที่ อินเดีย ฮึดสู้ ทำคะแนนเบียดกับ ฮ่องกงได้อย่างสนุก ต้องลุ้นถึงแต้ม ดิวซ์ แต่ สาว ฮ่องกง ยังเอาตัวรอดไปได้ และผลการแข่งขันในแมตช์นี้ไม่พลิกล็อก เมื่อ ฮ่องกง เป็นฝ่าเอาชนะไปได้ 3-0 เซต 25-15, 29-27, 25-12

เวียดนาม พบกับ อิหร่าน

ส่วนการแข่งขันอีก 1 คู่ ในกลุ่มเอช ระหว่าง เวียดนาม พบกับ อิหร่าน ซึ่งทีมที่คว้าชัยชนะได้ จะเข้าไปชิงอันดับ 9 กับ ฮ่องกง ส่วนทีมแพ้ จะไปชิงอันดับ 11 กับ อินเดีย และผลการแข่งขัน เป็น เวียดนาม ที่เอาชนะไปได้ 3-0 เซต 25-17, 25-16, 25-21 แต่เนื่องด้วยเวียดนาม ยังทำผิดระเบียบการแข่งขัน คือ ส่งผู้เล่นที่เคยทำการแข่งขันในรายการนี้มาแล้วเมื่อปี 2012 ลงสนาม ทำให้ถูกปรับผลเป็นแพ้ และต้องหล่นไปเล่นในรอบจัดอันดับ 11-12 หรือ รอบชิงอันดับ 11 แทน
 
โปรแกรมการแข่งขันในวันที่ 17 ต.ค.2557
รอบชิงอันดับ 11
10.00 น. อินเดีย - เวียดนาม
 
รอบก่อนรองชนะเลิศ
12.00 น. จีน - ไต้หวัน
14.00 น. ญี่ปุ่น - นิวซีแลนด์
16.00 น. ไทย - คาซัคสถาน (SMMTV ถ่ายทอดสด)
18.00 น. เกาหลีใต้ - ฟิลิปปินส์ (SMMTV ถ่ายทอดสด)

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!